Thiết bị HewLong

Mách bạn 6 địa điểm sửa khóa balo uy tín, chất lượng tại TPHCM

Bạn đang sử dụng một chiếc balo đẹp nhưng gặp phải vấn đề với khóa kéo? Đừng lo lắng, hôm nay Thiết Bị HewLong sẽ mách bạn 6 địa điểm sửa khóa balo uy tín, chất lượng tại TPHCM để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Những vấn đề thường gặp khi sử dụng dây khóa kéo balo

  • Dây kéo bị tuột một bên: Đây là vấn đề phổ biến ở các loại balo, túi xách sử dụng dây khóa zip. Đồ kéo khóa bị trượt ra khỏi một bên răng cưa khiến bạn không thể tra vào và kéo lại được.
  • Dây khóa bị kẹt: Vấn đề này thường xảy ra đối với những chiếc balo sử dụng lâu ngày, không được bảo quản và vệ sinh kỹ lưỡng. Đất cát, bụi bẩn và các chất tích tụ trên răng xích là nguyên nhân chính khiến khóa kéo bị kẹt cứng hoặc không hoạt động trơn tru.
  • Mẫu khóa không khớp răng cưa: Khi không khớp răng cưa, mẫu khóa sẽ không thể gắn khít để kéo lại với nhau. Nếu không biết cách xử lý, bạn có thể làm chiếc khóa bị biến dạng, móp méo.
  • Khóa kéo bị rít, trôi: Vấn đề này thường gây ra bởi sợi vải, bông nhỏ gây cản trở hoặc bụi bẩn tích tụ lâu ngày. Khi sửa khóa balo, bạn cần tra các chất làm trơn chuyên dụng để dễ dàng đóng, mở balo.

2. Top 7 địa điểm sửa khóa balo uy tín, chất lượng tại TPHCM

2.1 Số 430 Cách Mạng Tháng 8

  • Địa chỉ: 430 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 0938 623 289

Đây là địa chỉ thay và sửa khóa kéo balo có tiếng tại khu vực quận 3, TPHCM với giá cả phải chăng và phụ kiện thay thế đảm bảo chất lượng. Trước khi tiến hành sửa chữa hay thay mới, cửa hàng sẽ trao đổi trực tiếp với khách để đáp ứng tốt nhu cầu. Bên cạnh balo, địa chỉ số 430 Cách Mạng Tháng 8 còn chuyên sửa đa dạng các món phụ kiện thời trang như túi xách, vali kéo…

Đây chỉ là một trong số những địa điểm uy tín, chất lượng mà HewLong muốn chia sẻ với bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm các địa điểm khác tại TPHCM để tìm được nơi phù hợp và đáng tin cậy để sửa khóa balo của mình.

Hãy để HewLong giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về khóa balo và mang lại sự tự tin, thoải mái khi sử dụng balo của mình nhé! Đừng quên truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang và phụ kiện hữu ích khác!