Thiết bị HewLong

Tiêu & Dùng

Nhắc đến thương hiệu Louis Vuitton, chắc hẳn ai cũng đã nghe qua vô số các mẫu túi It-Bag của họ. Tuy nhiên, trong số đó, không có mẫu túi nào có thể so sánh với sự nổi tiếng và ảnh hưởng của mẫu túi Speedy. Đây là chiếc túi được xem là “đặc sản” của thương hiệu và luôn giữ vững danh xưng là best-seller.

Một Sự Nghiệp Đầy Lịch Sử

Sinh ra vào năm 1930 với tên gọi Express, chiếc túi Speedy nhanh chóng trở thành một biểu tượng thời trang. Với kích thước ban đầu là 30cm, chiếc túi này hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng hàng ngày với tính năng và kích thước tối ưu. Khi nhu cầu tăng lên, Louis Vuitton cũng cho ra mắt các phiên bản lớn hơn như 35cm và 40cm.

Từ Audrey Hepburn yêu cầu một phiên bản nhỏ hơn phù hợp với dáng vóc của mình, Louis Vuitton đã tạo ra phiên bản Speedy 25 độc quyền. Với phong cách thời thượng và kích thước nhỏ nhắn, chiếc túi này đã trở thành một cú hit trong làng mốt, được yêu thích bởi nhiều nghệ sĩ và người đam mê thời trang.

Sự Kết Hợp Sáng Tạo

Triều đại sáng tạo của Marc Jacobs đã mang đến thành công cho túi Speedy với những phiên bản độc đáo. Từ sự hợp tác với nghệ sĩ Stephen Sprouse mang phong cách graffiti đến bộ sưu tập của Takashi Murakami với bản in chấm bi, Speedy đã trở thành biểu tượng thời trang cho các It-girl như Paris Hilton, Nicole Richie và Lindsay Lohan.

Không chỉ dừng lại ở đó, phiên bản Speedy còn được hợp tác với Yayoi Kusama với họa tiết chấm bi và với Richard Prince với những bức tranh sặc sỡ. Gần đây, Pharrell Williams đã mang đến những mẫu túi độc đáo trong dòng Louis Vuitton Menswear.

Túi Speedy – Từ Trải Nghiệm Hàng Nhái Đến Túi Xách Triệu Đô

Một trong những phiên bản độc đáo của Speedy là Millionaire Speedy, một chiếc túi triệu đô được làm hoàn toàn từ da cá sấu vẽ tay họa tiết monogram của Louis Vuitton. Đi kèm là dây xích và khóa túi làm từ vàng thật và được nạm kim cương. Với năm tùy chọn màu sắc, chiếc túi này mang đến sự xa hoa và đẳng cấp.

Pharrell Williams, giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của Louis Vuitton, đã mang đến phiên bản Speedy độc đáo này. Một trong những lý do để tạo nên những mẫu túi đắt giá như vậy là để tái hiện cảm giác mua sắm riêng tư và bí mật như khi anh đi lang thang trong khu phố Tàu Chinatown ở New York. Tuy nhiên, sự độc đáo của túi này cũng nhận được sự chỉ trích từ những người quan tâm đến môi trường.

Túi Speedy không chỉ là một chiếc túi xách thông thường, mà còn là một biểu tượng thời trang vượt thời gian. Được thể hiện qua những phiên bản độc đáo và sự kết hợp sáng tạo, Speedy luôn thu hút sự chú ý của người yêu thời trang. Hãy khám phá thêm các sản phẩm thời trang của Thiết Bị HewLong và tạo nên phong cách riêng của bạn.