Thiết bị HewLong

6 mẫu túi Hermès Birkin giá tiền tỷ, quý hiếm nhất thế giới có gì đặc biệt?

Trên thế giới, có những mẫu túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là biểu tượng của sự thành công và quý phái. Trong số đó, túi Hermès Birkin là một tên tuổi vang danh, thu hút sự chú ý của tất cả những ai yêu thích thời trang hàng hiệu.

Túi Hermès Birkin – huyền thoại không tuổi

Túi Hermès Birkin xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1984, khi nữ diễn viên nổi tiếng Jane Birkin phàn nàn về việc không tìm thấy chiếc túi hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi Jane chia sẻ những khó khăn này với Giám đốc nghệ thuật của Hermès, ông Jean-Louis Dumas đã lắng nghe và thiết kế ra mẫu túi Birkin mang tên của Jane Birkin.

Từ đó, túi Hermès Birkin trở thành một biểu tượng thời trang và quyền lực. Được tạo ra từ những chất liệu cao cấp như da cá sấu, da thằn lằn và vàng trắng, mỗi chiếc túi Birkin đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

6 mẫu túi Hermès Birkin đắt đỏ và hiếm có nhất thế giới

Dưới đây là 6 mẫu túi Hermès Birkin đắt đỏ và quý hiếm nhất trên thế giới:

1. Sac Bijou Birkin

Sac Bijou Birkin

Một trong những phiên bản độc đáo của Hermès, Sac Bijou Birkin được chế tác từ vàng hồng 18K và dát 2.712 viên kim cương. Chỉ có 3 chiếc túi Sac Bijou Birkin trên toàn cầu, đây là một món đồ thời trang quý hiếm và đẳng cấp. Giá trị của mẫu túi này khoảng 2 triệu USD (hơn 47 tỷ đồng).

2. Himalaya Birkin

Himalaya Birkin

Với trọng lượng và độ hiếm, Himalaya Birkin nổi tiếng trên toàn thế giới. Túi này được làm từ da cá sấu Niloticus đắt đỏ và khó nhuộm. Phiên bản Himalaya Birkin đắt nhất là mẫu túi có khóa bằng vàng trắng nạm kim cương.

3. Diamond Birkin

Diamond Birkin

Túi Diamond Birkin được làm từ da cá sấu nước mặn, có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chiếc túi này có khóa bằng vàng trắng nạm kim cương. Giá trị của túi Diamond Birkin dao động từ 190.000-260.000 USD (4,5-6,1 tỷ đồng) tùy thuộc vào màu sắc và kích cỡ.

4. Faubourg Birkin

Faubourg Birkin

Faubourg Birkin được lấy cảm hứng từ nguồn gốc thương hiệu Hermès. Hình ảnh trên thân túi mô phỏng cửa hàng Hermès tại địa chỉ số 24 phố Rue du Faubourg Saint-Honoré ở Paris, Pháp. Mức giá của tổng hợp túi này dao động từ 200.000-300.000 USD (4,7-7,1 tỷ đồng).

5. Ombré Birkin

Ombré Birkin

Ombré Birkin mang độ quý hiếm và ấn tượng cao. Túi này được chế tác từ da thằn lằn Varanus Salvator đã qua chọn lọc cẩn thận. Bề mặt của các chiếc túi Ombré Birkin được làm bóng tự nhiên, tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng.

6. Metallic Birkin

Metallic Birkin

Metallic Birkin có thiết kế độc đáo và đặc biệt. Được lấy cảm hứng từ cửa hàng Hermès trên phố Rue de Faubourg Saint-Honoré tại Pháp, mẫu túi này có phiên bản màu bạc và đồng, với khóa gài bằng kim loại Palladium hoặc vàng.

Đó là 6 mẫu túi Hermès Birkin đắt đỏ và hiếm có nhất trên thế giới. Để nắm bắt xu hướng thời trang và tìm hiểu thêm về các mẫu túi hàng hiệu đẳng cấp khác, bạn có thể truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thế giới của thời trang và phong cách. Hãy tự tin và tỏa sáng với phong cách riêng của bạn!