Thiết bị HewLong

Diễm Hằng AI – nhân viên AI đầu tiên tại Việt Nam livestream bán hàng 7 ngày 7 đêm

Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Trong năm 2023, nhân viên AI bán hàng được hỗ trợ bởi ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo livestream không mệt mỏi 24/7 đang nở rộ và “thống trị” các sàn thương mại điện tử tại Trung Quốc, giúp nhiều doanh nghiệp tối ưu chi phí marketing.

Nắm bắt xu hướng trên, ngày 8-11 tại Hà Nội, nhân viên AI bán hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đã ra mắt, mang đến giải pháp nhân lực mới cho lĩnh vực bán hàng trên các nền tảng xã hội, sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Diễm Hằng AI – Người bán hàng “ảo” với khả năng sử dụng 60 ngôn ngữ trên thế giới

Với tên gọi Diễm Hằng AI – người bán hàng “ảo” này được lập trình với khả năng sử dụng 60 ngôn ngữ trên thế giới. Thậm chí, nhân viên AI này có khả năng làm việc 24/7 mà không cần ăn uống, nghỉ ngơi, đồng thời cũng không lo về tình hình sức khỏe hay cảm xúc của nhân viên ảnh hưởng đến công việc.

Giải pháp tiết kiệm chi phí, tiếp cận khách hàng một cách sinh động

Thay vì mất nhiều thời gian và chi phí để đào tạo một nhân viên bán hàng trực tuyến giỏi, việc sử dụng nhân viên AI bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp nhỏ chưa thể đầu tư mức chi phí lớn cho việc bán hàng, Diễm Hằng AI là một giải pháp tốt để tiếp cận với lượng khách hàng nhiều hơn.

Đưa sản phẩm với mức giá hấp dẫn và phong cách thời trang phù hợp

Thiết Bị HewLong hiểu rằng thời trang không chỉ là việc chọn lựa những chiếc túi xách phù hợp về kích thước, màu sắc, mà còn là việc phối hợp trang phục sao cho hợp với dáng người. Bởi vậy, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm túi xách thiết kế phong cách, sành điệu với mức giá hấp dẫn.

Với những chiếc túi xách của Thiết Bị HewLong, bạn có thể tự tin sải bước trên phố, tự tin thể hiện phong cách thời trang riêng của mình.

Tổng kết

Việc sử dụng nhân viên AI bán hàng như Diễm Hằng AI đem lại những lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, từ tiết kiệm chi phí đào tạo, tiếp cận khách hàng một cách sinh động và hiệu quả. Đồng thời, Thiết Bị HewLong cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm túi xách, đáp ứng nhu cầu thị trường và mang đến sự tự tin và phong cách cho khách hàng. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang hấp dẫn khác nhé!

Ảnh: NGUYỄN HIỀN