Thiết bị HewLong

Cách tìm hàng fake 1 trên taobao

Chào mừng các bạn đến với HewLong – nơi chúng tôi cung cấp những bí quyết và kiến thức liên quan đến thời trang nữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm hàng fake 1 trên Taobao – một trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc. Hãy cùng khám phá nhé!

Hàng fake 1 trên Taobao là gì?

Trước khi bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu về định nghĩa của hàng fake 1 trên Taobao. Hàng fake 1 là những sản phẩm bắt chước mẫu mã của các hãng thời trang nổi tiếng như Zara, H&M, Gucci… Trên thị trường và trang Taobao, có rất nhiều loại hàng fake khác nhau, được phân biệt bằng số như fake 1, 2, 3 hoặc super fake. Hàng super fake và hàng fake 1 là những sản phẩm tương đương với hàng chính hãng, chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn so với các loại hàng fake khác.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao:

  1. Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao thông qua hình ảnh:

Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, 1688.com, tmall.com để tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh. Hãy lấy ảnh của sản phẩm chính hãng bạn muốn tìm và làm theo hướng dẫn để tìm thấy danh sách các mặt hàng fake 1 trên Taobao.

  1. Cách tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao bằng công cụ search:

Ngoài tìm kiếm bằng hình ảnh, công cụ search trên Taobao cũng rất mạnh mẽ. Bạn có thể dùng công cụ search để tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao theo từ khóa và thương hiệu. Bước 1 là dịch từ khóa tìm kiếm sang tiếng Trung, như “quần áo” là “服装”, “giày dép” là “鞋”… Bước 2 là truy cập Taobao.com và paste từ khóa đã dịch vào thanh tìm kiếm. Bạn cũng có thể giới hạn mức giá để tìm thấy những sản phẩm fake với giá rẻ hơn.

  1. Một số điều cần chú ý khi mua hàng fake 1 trên Taobao:
  • Hỏi chi tiết thông tin về sản phẩm: Hãy chat với shop bán hàng để hỏi cụ thể về chất liệu, chính sách hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành…

  • Luôn thanh toán tiền hàng qua hệ thống của Taobao: Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, hãy luôn thanh toán tiền qua hệ thống của Taobao.com thay vì chuyển khoản trực tiếp cho người bán.

  • Chọn lựa các shop bán hàng uy tín trên Taobao: Hãy chọn những shop bán hàng có độ uy tín cao để tránh mua phải hàng fake kém chất lượng.

HewLong hy vọng rằng sau bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về cách tìm hàng fake 1 trên Taobao một cách hiệu quả. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ order Taobao uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với HewLong qua số điện thoại hoặc zalo: 096.116.4311.