Thiết bị HewLong

Hot mom nhiều túi Hermès hơn cả Ngọc Trinh hé lộ gia tài túi hơn 30 tỷ, nhiều mẫu hot hit chưa chắc có tiền đã mua được

Bạn có biết hot mom Vũ Hồng Phúc không chỉ sở hữu nhiều túi Hermès hơn cả Ngọc Trinh mà còn đã hé lộ gia tài túi đắt đỏ trị giá hơn 30 tỷ đồng của mình không? Với những mẫu túi đặc biệt đến từ Hermès, cô đã khiến dân tình phải lác mắt vì sự xa hoa và giàu có.

Túi Hermès – Đỉnh cao của thế giới thời trang

Hermès luôn được biết đến với việc chế tác những sản phẩm toàn mỹ từ những vật liệu tốt nhất, bằng những kỹ thuật thủ công đỉnh cao. Duy trì độc quyền suốt 184 năm qua, Hermès đã tạo ra những mẫu túi vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Chính những đặc điểm này đã khiến người ta không thể không yêu thích và khao khát sở hữu túi Hermès.

Với Hermès, mỗi chiếc túi đều là một tác phẩm nghệ thuật riêng. Chúng không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của chủ nhân. Chính vì vậy, Hermès luôn bán hàng với tiêu chí “Có tiền cũng không mua được”, làm cho những chiếc túi Hermès trở nên đặc biệt và quý giá hơn bao giờ hết.

Nỗi khó khăn khi muốn sở hữu túi Hermès

Mua một chiếc túi Hermès không phải là điều dễ dàng. Bạn không thể chỉ bước vào cửa hàng rồi ra với chiếc túi trong tay. Hầu hết khách hàng, bất kể là người bình thường hay người nổi tiếng, đều phải ghi tên vào danh sách chờ. Bạn phải chứng minh cho Hermès thấy bạn là khách hàng tiềm năng bằng cách mua các phụ kiện nhỏ và tích điểm. Sau khi tích đủ điểm cao, bạn mới có thể mua được chiếc túi. Hơn nữa, mỗi năm bạn chỉ được mua tối đa 2 chiếc túi.

Vì những lý do này, nhiều người đã chọn cách mua túi Hermès thông qua các đại lý tin cậy để sở hữu những chiếc túi ưa thích một cách nhanh chóng. Mặc dù giá của túi tại các đại lý này có thể đắt gấp đôi hoặc ba lần, nhưng đó lại là một lựa chọn thông minh. Bởi vì túi Hermès không bao giờ mất giá và chỉ tăng theo thời gian. Đặc biệt, các mẫu túi độc đáo thậm chí còn có giá trị cao hơn nữa, và để sở hữu chúng, bạn phải có rất nhiều tiền.

Giải mã sự khác biệt của túi Hermès

Sự khác biệt của túi Hermès không chỉ nằm ở chất liệu và kỹ thuật chế tác tuyệt đỉnh. Hermès luôn có những câu chuyện đặc biệt đằng sau mỗi sản phẩm. Chẳng hạn, trong một cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, Hermès vẫn quyết định sử dụng nhiều vàng để làm khóa túi, bất chấp việc giá vàng tăng cao. Lý do là vì Hermès tin rằng sau 8 năm, túi của họ sẽ trở nên đẹp hơn với một lớp nước bóng đẹp hơn.

Được truyền cống hiến từ thế hệ này sang thế hệ khác, những người thợ thủ công của Hermès đã làm việc tận ba thế hệ để giữ vững chất lượng và sự hoàn hảo của sản phẩm. Đó là lý do tại sao mỗi chiếc túi Hermès mất tới 15 giờ để được khâu bằng tay.

Bạn có muốn sở hữu chiếc túi Hermès?

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi Hermès, hãy nhớ rằng việc phân biệt túi thật và giả đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi túi. Tuy nhiên, quan trọng nhất là lựa chọn cửa hàng hoặc đại lý uy tín để mua túi. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm.

Hermès không chỉ là một thương hiệu thời trang, mà còn là một trò chơi đòi hỏi sự tỉ mỉ và chín chắn. Tuy nhiên, sắm túi Hermès sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và mang lại cho bạn niềm kiêu hãnh về phong cách và gu thời trang của mình.

Nếu bạn quan tâm đến túi Hermès và muốn khám phá thêm các sản phẩm thời trang cao cấp khác, hãy ghé thăm Thiết Bị HewLong. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị và đẳng cấp.