Thiết bị HewLong

Người mẫu bán khỏa thân đội mũ ngọc trai là khoảnh khắc thời trang đáng nhớ

Chào mừng các bạn đến với Thiết Bị HewLong! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những khoảnh khắc thời trang đáng nhớ từ các show diễn hàng đầu trên thế giới. Được biết đến với các thiết kế độc đáo và sáng tạo, các show diễn này đã góp phần làm nên những xu hướng thời trang độc đáo. Hãy cùng nhau xem qua những khoảnh khắc ấn tượng này!

Người Mẫu Bán Khỏa Thân Đội Mũ Ngọc Trai

Hồi tháng 3/2023, giám đốc sáng tạo Ludovic de Saint Sernin của nhà mốt Ann Demeulemeester đã gây ấn tượng mạnh với bộ sưu tập tại Tuần lễ Thời trang Paris. Trước mắt mọi người là loạt người mẫu đầy tự tin catwalk với ngực trần, tay che nhẹ nhàng. Bộ sưu tập này mang tên “Tính Riêng Tư và Sự Tôn Trọng” và được đánh giá là táo bạo và nên thơ.

Người mẫu bán khỏa thân đội mũ ngọc trai là khoảnh khắc thời trang đáng nhớ - 1

Người Mẫu Bán Khỏa Thân Đội Mũ Tua Rua Ngọc Trai

Tại Tuần lễ Thời trang Paris cũng vào tháng 3/2023, nhà mốt Kimhekim gây chú ý khi người mẫu bán khỏa thân xuất hiện trên sàn catwalk đội mũ tua rua kết bằng ngọc trai. Chi tiết này đã tạo nên một cảm giác độc đáo và quý phái.

Người mẫu bán khỏa thân đội mũ ngọc trai là khoảnh khắc thời trang đáng nhớ - 3

Robot Cởi Đồ Của Người Mẫu Trên Sàn Catwalk

Show trình diễn của nhà mốt Coperni cũng đã gây chú ý tại Tuần lễ Thời trang Paris khi các chú chó robot của công ty Boston Dynamics xuất hiện trên sàn catwalk. Điểm nhấn đặc biệt là khi một người mẫu và một robot gần nhau, chú chó robot giúp người mẫu cởi áo. Đây là một cách thể hiện tính hiện đại và sáng tạo trong thế giới thời trang.

Người mẫu bán khỏa thân đội mũ ngọc trai là khoảnh khắc thời trang đáng nhớ - 4

Trang Phục Của Người Mẫu Bị Xé Rách Tả Tơi

Nhà mốt Avavav tại Tuần lễ Thời trang Milan tháng 2/2023 cũng đã gây chú ý với bộ sưu tập có tên “Fake It Till You Break It” (Hãy giả vờ cho tới khi hỏng hẳn). Trên sàn catwalk, người mẫu sải bước với những bộ trang phục bung rách tả tơi và các phụ kiện hư hỏng. Đây là một cách thể hiện về việc không phải đẳng cấp phải luôn hoàn hảo.

Người mẫu bán khỏa thân đội mũ ngọc trai là khoảnh khắc thời trang đáng nhớ - 5

Với những khoảnh khắc độc đáo và ấn tượng này, thế giới thời trang đã cho thấy sự đa dạng và sáng tạo. Cùng Thiết Bị HewLong khám phá và tham gia vào những xu hướng thời trang mới nhất. Truy cập Thiết Bị HewLong ngay để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang độc đáo và phong cách!