Thiết bị HewLong

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml cho bé trên 6 tuổi

Chào mừng các bạn đến với HewLong – thương hiệu thời trang hàng đầu dành riêng cho phụ nữ! Chúng tôi tự hào giới thiệu đến các bạn Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml cho bé trên 6 tuổi, sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ.

Sữa dành riêng cho bé trên 6 tuổi

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml cho bé trên 6 tuổi là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho trẻ. Với hương vị thơm ngon, sản phẩm này sẽ giúp bé cảm thấy tự tin, năng động và luôn sẵn sàng vươn xa.

Lốc 4 hộp sữa Milo 115ml cho bé từ 6 tuổi trở lên

Thành phần dinh dưỡng đa dạng

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml chứa các thành phần dinh dưỡng quan trọng như đường, sữa bột tách kem, Protomalt, sirô glucose, dầu bơ, dầu thực vật, bột cacao, bột whey, các khoáng chất, chất nhũ hoá lecithin và các vitamin khác nhau. Với năng lượng 70kcal/110ml, sữa Milo Active Go 115ml là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và hoạt động hàng ngày của trẻ.

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml cho bé trên 6 tuổi

Công dụng của sữa Milo Active Go 115ml

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml với tổ hợp vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp giải phóng năng lượng, tăng cường chức năng cơ và hệ xương của trẻ. Sữa Milo cũng bổ sung canxi và các dưỡng chất quan trọng như Vitamin B, Vitamin C, Sắt, giúp duy trì nguồn năng lượng cho những người vận động nhiều.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml dùng uống trực tiếp và ngon hơn khi uống lạnh. Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm đáng tin cậy của HewLong

HewLong tự hào mang đến cho bạn Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml cho bé trên 6 tuổi, một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Nestlé Thụy Sĩ. Với vị ca cao thơm ngon và dưỡng chất từ sữa, mầm lúa mạch nguyên cám, các vitamin và khoáng chất, sữa Milo là sự kết hợp hoàn hảo cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Vị Milo đậm đà ở dạng hộp giấy tiện lợi, đầy đủ dưỡng chất, phù hợp dùng ở nhà hoặc khi đi học. Bổ sung 1 hộp Milo vào giờ ra chơi sẽ giúp bé có đủ năng lượng và dưỡng chất, để trẻ năng động và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Hạn sử dụng và tuổi thích hợp

Lốc 4 hộp sữa Milo Active Go 115ml phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Hạn sử dụng được in trên bao bì sản phẩm và có vị cacao lúa mạch hấp dẫn. Mỗi hộp sữa có thể chứa 115ml, đủ để bé thưởng thức mỗi ngày.

Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm về sản phẩm sữa Milo Active Go 115ml và các sản phẩm thời trang phụ nữ tuyệt vời khác của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa pha sẵn phù hợp cho bé từ 2-6 tuổi, đừng quên xem thêm Sữa nước Abbott Grow Gold hương vani (4x110ml) cho bé từ 2-6 tuổi.