Thiết bị HewLong

Những cách làm ngắn dây túi xách vải thời trang và phong cách

Chào mừng các bạn đến với Thiết Bị HewLong – chuyên gia về túi xách nữ hàng đầu! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách làm ngắn dây túi xách vải để có một chiếc túi vừa vặn, thời trang và phong cách hơn. Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống túi dây xách quá dài hoặc quá ngắn và gặp khó khăn khi kết hợp với trang phục chưa? Hoặc bạn lo rằng dây túi xách quá dài có thể gây tai nạn cho bạn? Xin đừng lo lắng nữa, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bây giờ!

I. Làm Ngắn Dây Túi Xách – Cho Một Chiếc Túi Vải Thời Trang

Túi dây xách quá dài hoặc quá ngắn có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của túi và khó kết hợp với trang phục. Đồng thời, dây túi dài cũng có thể gây hư hại cho túi và ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao các bạn cần biết cách làm ngắn dây túi xách để có một chiếc túi vừa vặn, thời trang và phong cách hơn nhiều.

Làm ngắn dây túi xách sẽ giúp bạn có một chiếc túi vải vừa vặn, thời trang

II. Các Loại Dây Túi Xách Vải Thông Dụng

Trước khi tìm hiểu cách làm ngắn dây túi xách, chúng ta cần biết về các loại dây túi xách vải thông dụng. Các loại dây túi xách bao gồm:

  • Dây xích: Bóng bẩy và thời trang, phổ biến trên các mẫu túi xách nhỏ và nhẹ nhàng. Đây là phụ kiện tuyệt vời để bạn dạo phố. Tuy nhiên, dây xích có thể cứng và gây đau vai nên không phù hợp trên các mẫu túi lớn.
  • Dây da: Có độ đàn hồi tốt và chịu lực tốt. Dây da cũng rất thời trang và dễ kết hợp với các bộ suit. Tuy nhiên, do chi phí cao nên không phổ biến trong thời điểm hiện tại.
  • Dây vải: Giá thành rẻ, dễ gia công và phổ biến nhất hiện nay. Dây vải thường xuất hiện trên hầu hết các mẫu túi xách và balo. Nó cực kỳ bền và dễ dàng vệ sinh bằng máy giặt, giúp giữ túi xách của bạn luôn sạch sẽ.

Túi xách ngày càng có nhiều loại dây đeo khác nhau

III. Cách Làm Ngắn Dây Túi Xách Vải Cho Các Loại Dây

1. Bẻ Bớt Mắt Xích

Nếu bạn sử dụng túi dây xích, hãy bẻ bớt mắt xích để làm ngắn nó. Bạn có thể sử dụng kìm để bẻ ngắn, nhưng cần cẩn thận để tránh gây xước và thiếu thẩm mỹ cho dây túi. Để tránh trầy xước, hãy bọc vải vào kìm trước khi bẻ và cố định chắc các mắt xích.

2. Cắt Dây Túi Xách

Khi sử dụng túi dây da, bạn cần biết cách cắt dây túi theo từng loại túi. Nếu là dây túi vặn vít, bạn có thể tháo rời và cắt như bình thường. Tuy nhiên, nếu là túi dây đục, bạn nên tới các cửa hàng bán túi xách để được hỗ trợ và đảm bảo tính thẩm mỹ và phong cách của túi sau khi làm ngắn.

3. Rút Dây Túi Xách

Đối với các loại túi dây rút, cách làm ngắn dây rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng nút kéo và kéo lên để rút ngắn dây túi. Ngược lại, kéo xuống nếu dây túi quá ngắn để kéo dài. Sau khi rút, đo đạc lại đảm bảo vừa vặn với cơ thể. Đối với túi xách đeo chéo ở phần eo là vừa vặn nhất.

4. Rút Ngắn Dây Túi Xách

Nếu bạn muốn một chiếc túi xách thời trang, phong cách và vừa vặn nhất, hãy tới một xưởng may uy tín để được hỗ trợ và sử dụng các thiết bị chuyên dụng để làm ngắn dây. Điều này sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và đẹp mắt cho chiếc túi của bạn.

Rồi đó, chúng ta đã tìm hiểu về cách làm ngắn dây túi xách vải để có một chiếc túi vừa vặn, thời trang và phong cách hơn. Đừng quên truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm các sản phẩm túi xách thời trang và phong cách nhé! Chúc các bạn tìm được chiếc túi xách ưng ý và tự tin trong mọi hoạt động!