Thiết bị HewLong

ĐT: 0908 450 619 – 0965 577 889

Ảnh: Dòng máy lập trình

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy may lập trình phù hợp với nhu cầu của mình? Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy may lập trình với chất lượng và kiểu dáng đa dạng, điều này khiến bạn cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn. Hãy cùng Thiết Bị HewLong tìm hiểu về các kiến thức cơ bản về dòng máy may lập trình, những ưu điểm và nhược điểm của chúng để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Kiến thức cơ bản về dòng máy may lập trình

Máy may lập trình là loại máy được vận hành từ motor được lắp ngay trên thân máy và được điều khiển bằng bảng điện tử. Bạn có thể lập trình tốc độ may, kiểu may, khoảng cách mũi… Điều này giúp cho đường may trở nên đẹp và tinh xảo hơn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Máy lập trình được trang bị hệ thống cắt chỉ tự động, giúp giảm bớt công đoạn cắt chỉ thừa do công nhân may gây ra. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu, nâng cao hiệu quả công việc.

Máy lập trình có hộp điều khiển và bộ phận tiếp dầu ở bên trong, không có nhiều dây điện ở bên ngoài. Thiết kế này giúp không gian làm việc an toàn, sạch sẽ và hạn chế tối đa các trường hợp rò rĩ dầu, chập điện, gây nguy hiểm cho công nhân.

Máy may lập trình được lắp đặt motor liền trục ngay thân máy, giúp giảm đáng kể trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian và an toàn cho công nhân.

Ưu điểm của máy lập trình

Ảnh: Ưu điểm của dòng máy may điện tử

Máy lập trình có nhiều chức năng hơn so với máy cơ nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Chúng được trang bị các bảng điều khiển và có thể lập trình kiểu may, tốc độ may, giúp tăng độ chính xác trong quá trình may.

Máy được trang bị hệ thống tự động lập trình sẵn số mũi, tốc độ may, quy trình may, điều này làm cho các mũi may đều và đẹp hơn so với các loại máy may thông thường. Điều này giúp cải thiện năng suất may và tạo ra các sản phẩm có đường may tinh xảo, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Dòng máy lập trình liền trục giúp giảm hao mòn và đảm bảo an toàn cho công nhân khi vận hành máy, tiết kiệm điện năng so với các loại máy khác.

Máy có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và gọn nhẹ. Công nhân có thể thay đổi tốc độ may và lựa chọn kiểu may thông qua bảng điều khiển điện tử.

Đường may trên máy lập trình đẹp, và khả năng sai lỗi giảm được lên đến 50% so với việc sử dụng các loại máy khác. Đồng thời, tốc độ may tối đa đạt 2 mũi/giây giúp tăng năng suất lao động và giảm bớt chi phí về nguồn nhân lực.

Nhược điểm của máy lập trình

Ảnh: Nhược điểm của máy lập trình trong quá trình sử dụng

Chi phí đầu tư cho dòng máy may lập trình cao hơn so với các loại máy may khác.

Thời gian bảo hành của máy sẽ lâu hơn so với các loại máy cơ.

Vì máy lập trình có thiết kế hiện đại và được điều khiển thông qua một bảng điện tử, người sử dụng cần có chuyên môn trong việc vận hành thiết bị. Trước khi sử dụng máy này, bạn cần đào tạo kỹ thuật chuyên môn cho công nhân và có nhân viên kỹ thuật am hiểu về loại máy này để xử lý các sự cố kỹ thuật ngay lập tức và tránh lãng phí thời gian sửa chữa lâu.

Vì vậy, khi bạn quyết định đầu tư cho máy may lập trình, cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp uy tín cũng như các chính sách liên quan đến chế độ bảo hành.

Thiết Bị HewLong là địa chỉ tin cậy để bạn mua máy may với giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn lắp đặt và hỗ trợ tận nơi. Bạn có thể tham khảo các dòng máy may lập trình tại Thiết Bị HewLong hoặc gọi đến hotline: 0908 450 619 – 0965 577 889 để được tư vấn tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn máy lập trình tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Sản phẩm máy may lập trình:

  • MÁY LẬP TRÌNH JUKI AMS-212B
  • MÁY LẬP TRÌNH MITSUBISHI PLK-0804
  • MÁY LẬP TRÌNH BRITEX BR-2010R/2516R