Thiết bị HewLong

Top 5 địa chỉ làm sạch túi da tốt nhất Hà Nội

Túi luôn là bạn đồng hành trên mọi con đường và mọi khoảnh khắc. Tuy nhiên, túi da thường xuyên dễ bị dính bẩn và hư hỏng. Nhưng bạn không muốn thay mới và muốn tìm nơi làm sạch và bảo dưỡng túi da một cách chuyên nghiệp. Vậy nếu bạn đang tìm địa chỉ làm sạch túi da tại Hà Nội, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

GCLeather

GCLeather là một trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng đồ da chuyên nghiệp. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Công nghệ mới và tất cả đồ dùng chăm sóc da được sản xuất tại Anh giúp sửa chữa và phục hồi túi da của bạn. GCLeather cung cấp phương pháp sửa chữa và chăm sóc riêng biệt cho từng loại da, đảm bảo bạn có thể yên tâm gửi gắm những chiếc túi da thân yêu tại đây.

Làm sạch túi da như mới tại GCLeather

Luxus

Luxus là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc đồ da. Đến Luxus, bạn có thể trải nghiệm quy trình xử lý các vấn đề lỗi về túi da bằng trang thiết bị hiện đại và công nghệ sinh học. Sản phẩm bảo dưỡng túi đến từ Đức và Ý để đem đến chất lượng tốt nhất cho túi da của bạn.

Luxus biến cũ thành mới đẹp lung linh

Aleather

Aleather là một trong những địa chỉ làm mới túi da tốt nhất ở Hà Nội. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu về các loại đồ da. Công việc làm sạch túi da được thực hiện một cách tỉ mỉ, chi tiết. Aleather sử dụng chất liệu cao cấp dùng cho việc làm sạch túi da và không sử dụng hóa chất hay dụng cụ rẻ, giả. Đảm bảo túi da của bạn sẽ trở nên lung linh và đẹp như ban đầu.

Aleather chăm sóc tỉ mỉ túi của bạn

Mr. Do

Thương hiệu Mr.Do là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyên dụng cho đồ da. Với công nghệ cao cấp từ Italy, Mr. Do tự tin biến túi da cũ thành diện mạo đẹp như mới. Các quy trình được chuyên gia tư vấn từ Ý nghiên cứu và xử lý túi da làm sạch hoàn hảo. Tùy thuộc vào tình trạng túi da, chi phí sẽ dao động khác nhau.

Mr.Do làm sạch túi da chuyên nghiệp và kỹ thuật chuẩn

Authonly Luxury

Authonly Luxury là địa chỉ không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa túi da hiệu, Authonly chăm sóc tỉ mỉ từng chi tiết để giữ lại vẻ đẹp túi da y như ban đầu. Dịch vụ và tư vấn khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Authonly sử dụng công nghệ hiện đại và nguyên liệu chuyên dùng nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, EU để chăm sóc và nâng niu món hàng phụ kiện đồ da của bạn.

Authonly chăm sóc tỉ mỉ đến từng chi tiết túi da

Với những địa chỉ làm sạch túi da uy tín tại Hà Nội trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cửa hàng để bảo dưỡng và làm sạch túi da của mình. Đảm bảo túi da yêu thích của bạn sẽ bền lâu và sáng đẹp theo thời gian.

Xem ngay: Top 3 địa chỉ sửa túi xách hiệu đáng tin cậy ở Hà Nội