Thiết bị HewLong

Kinh nghiệm kinh doanh balo túi xách cho người mới bắt đầu

Kinh doanh balo và túi xách là một trong những ngành nghề mang lại lợi nhuận cao và đang được quan tâm nhất hiện nay. Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết lên kế hoạch ra sao để mang lại kết quả kinh doanh thành công. Hãy tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây để có kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách và thực hiện kế hoạch của bạn nhé!

Cần chuẩn bị trước khi kinh doanh balo

Trang trí và bày biện cho cửa hàng kinh doanh balo, túi xách

Việc trang trí và bày biện cho cửa hàng bán balo túi xách là yếu tố có vai trò quan trọng, tạo được ấn tượng cao với khách hàng, gia tăng số lượng người ghé thăm và tăng doanh thu hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ trưng bày, móc treo và khung lưới treo hàng phù hợp với diện tích cửa hàng để khách hàng dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy và dễ mua.

Cần trang trí để thực hiện kinh doanh balo túi xách

Hãy tận dụng tối đa không gian bài trí để khách hàng cảm thấy thoải mái và vẫn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Đầu tư một biển hiệu có phong cách đẹp mắt để thu hút tầm nhìn của khách hàng và giúp khách ghi nhớ cửa hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Tham khảo ngay: Địa chỉ may balo quà tặng uy tín, giá tốt nhất hiện nay

Định hướng nhóm khách hàng và những mặt hàng hướng đến

Với sản phẩm balo, bạn không thể phục vụ hết tất cả các đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải khoanh vùng các nhóm đối tượng chính. Xác định các nhóm khách hàng theo giới tính, mức thu nhập, độ tuổi, sở thích hoặc mục đích tiêu dùng của sản phẩm. Bạn cũng cần bắt kịp xu hướng đang thịnh hành để đầu tư đúng mẫu mã phù hợp.

Định hướng được nhóm khách hàng

Nếu đối tượng bạn đang hướng đến là các bạn trẻ, hãy cung cấp các mặt hàng phù hợp với nhu cầu của họ. Hạn chế nhập hàng mặt hàng ít được quan tâm để thu hút khách hàng và quản lý nguồn vốn hiệu quả.

Chuẩn bị vốn để thực hiện kinh doanh

Vốn nhập hàng là một yếu tố quan trọng mà bạn phải quan tâm. Tùy vào tiền vốn bạn có, bạn sẽ có cách kinh doanh khác nhau. Nếu vốn của bạn nhỏ, bạn có thể nhập hàng ít nhưng đảm bảo sự đa dạng, có thể là hàng Việt Nam xuất khẩu hoặc hàng Quảng Châu giá rẻ. Nếu vốn lớn, bạn có thể chú ý tới các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Vốn trung bình để nhập hàng cho cửa hàng balo, túi xách sẽ rơi vào khoảng 100 đến 150 triệu.

Chuẩn bị vốn

Kinh doanh balo thì chọn địa điểm tại những nơi sầm uất, gần khu đông dân cư, đại học, khu gần ký túc xá để việc kinh doanh balo của bạn có hiệu quả cao hơn.

Chọn địa điểm kinh doanh balo

Cửa hàng nên đặt tại khu vực có đường giao thông thuận lợi và không quá khó tìm kiếm. Nên có chỗ để xe cho khách hàng thuận tiện vào xem hàng và dễ thu hút khách hàng hơn.

Tìm những nguồn nhập hàng chất lượng và uy tín

Để mở cửa hàng kinh doanh balo hay túi xách, việc tìm được nguồn hàng chất lượng để nhập là một điều cấp thiết. Bởi chỉ có sản phẩm đảm bảo chất lượng thì cửa hàng của bạn mới giữ chân được khách hàng và thu hút thường xuyên. Hãy ghé thăm các cửa hàng balo khác để so sánh mẫu mã và giá cả. Từ đó, rút ra kinh nghiệm nhập hàng của các cửa hàng lớn áp dụng cho cửa hàng của bạn. Valivngold là một hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp balo, túi xách và vali uy tín và chất lượng. Xem ngay các sản phẩm balo, túi xách tại Valivngold.

Thủ tục để thực hiện mở cửa hàng kinh doanh bán balo

Hồ sơ để đăng ký mở cửa hàng kinh doanh balo, túi xách

Hồ sơ để đăng ký hộ kinh doanh cần bao gồm:

  • Giấy đề nghị được đăng ký hộ kinh doanh của cá thể.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân của chủ cửa hàng hoặc chủ hộ kinh doanh.
  • Biên bản họp của một nhóm cá nhân về việc xác nhận thành lập hộ kinh doanh.
  • Giấy chứng nhận về quyền sở hữu đất hoặc hợp đồng thuê địa điểm mở cửa hàng kinh doanh.

Kinh nghiệm mở cửa hàng balo túi xách mới nhất

Các bước trình tự thực hiện đăng ký kinh doanh

Bước 1: Nộp 01 bộ hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện, thị xã.
Bước 2: Cơ quan đăng ký tiếp nhận và thực hiện xử lý hồ sơ. Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan chức năng cấp quận, huyện sẽ cấp Giấy biên nhận.
Bước 3: Các cơ quan đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh nếu đủ điều kiện.

Các sản phẩm balo chất lượng tại Valivngold

Các mô hình kinh doanh mới nhất hiện nay

Bán hàng online

Đối với người có vốn khiêm tốn, bán hàng online giúp giảm chi phí thuê mặt bằng và trang thiết bị trong cửa hàng. Vốn có thể dùng cho quảng cáo và đầu tư chất lượng sản phẩm để tạo niềm tin cho khách hàng. Người bán có thể mở các fanpage hoặc website riêng trên mạng xã hội để cập nhật và bán hàng. Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki cũng là những nơi thu hút khách hàng tiềm năng.

Bán hàng online balo

Mở cửa hàng kinh doanh trực tiếp

Đây là cách kinh doanh truyền thống khi người bán thuê mặt bằng, nhập hàng và trưng bày sản phẩm để khách hàng đến chọn mua. Đây vẫn là cách kinh doanh tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nguồn vốn đủ lớn để chi cho thuê mặt bằng, trang thiết bị, tiền điện, nước và nhân viên, bạn có thể mở cửa hàng ở những nơi đông dân cư, dễ di chuyển tới.

Mở cửa hàng bán balo trực tiếp

Nhớ tạo điểm nhấn với bảng hiệu của cửa hàng và đặt tên và trang trí sao cho nổi bật. Bên trong cửa hàng cần có phong cách thiết kế độc đáo và đồng bộ, không gian sắp xếp nhẹ nhàng với các tông màu nhẹ và ánh sáng cần thiết.

Tham khảo kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh balo

Qua bài viết trên, chúng ta đã có được những kinh nghiệm kinh doanh balo và túi xách chi tiết cho người mới bắt đầu. Hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm để thực hiện bắt tay vào kinh doanh theo niềm đam mê của bạn. Ngoài ra, Valivngold còn chuyên cung cấp các sản phẩm balo, túi xách chất lượng cho bạn và cho các cửa hàng nhập về kinh doanh với giá cả phải chăng và chất lượng cao.

Tham khảo ngay: Kinh nghiệm kinh doanh balo túi xách cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 42 Cụm Làng Nghề, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Hotline: 0968825818.