Thiết bị HewLong

Kim Tuyến bị giật túi trong lúc quay phim

Các bạn ơi, hôm nay mình có một tin vui và một tin không vui nữa nè! Hãy lắng nghe câu chuyện đêm nay về chiếc túi xách hàng hiệu của Kim Tuyến bị giật mất khi đang tham gia quay phim nhé!

Đám cướp giật túi xách Kim Tuyến

Câu chuyện này diễn ra trong lúc Kim Tuyến đang cùng diễn viên Minh Luân thực hiện một cảnh quay trên đường phố. Trong khi đó, một chiếc xe máy đã xen vào giữa và cố gắng vượt lên trước mũi ô tô của hai người. Vì an toàn, Minh Luân đã phải giảm tốc độ và thậm chí dừng lại để tránh va chạm. Khi ô tô đã dừng, một kẻ từ phía sau đã tiến lại gần Kim Tuyến và giật lấy chiếc túi đặt trên đùi cô.

Sự việc xảy ra quá nhanh đến nỗi Kim Tuyến và Minh Luân không kịp phản ứng. Tuy nhiên, may mắn thay, trên ô tô đã được gắn camera nên đã ghi lại được hình ảnh của tên cướp. Kim Tuyến không ngần ngại công khai hình ảnh của tên cướp để mọi người biết và đồng thời hy vọng lấy lại đồ đạc của mình.

Tên đồng phạm trong vụ dàn cảnh giật túi.

Mất túi xách hàng hiệu và giấy tờ quan trọng

Chiếc túi xách bị giật mất là món đồ Kim Tuyến mới mua với giá 1.700 USD. Trong túi có vài triệu tiền mặt và các giấy tờ cá nhân quan trọng như: chứng minh nhân dân, bằng lái xe… Đây là lần đầu tiên Kim Tuyến bị giật đồ, nên cô cảm thấy khá hoảng sợ và bàng hoàng.

Có những đồ vật mà chúng ta rất yêu thích, như chiếc túi xách hàng hiệu của Kim Tuyến, chúng không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của cái tôi và cái duyên của chúng ta. Kim Tuyến, người đẹp tài năng và sành điệu, đã đầu tư rất nhiều cho trang phục và phụ kiện của mình để làm nổi bật tính cách của nhân vật.

Trò giật túi không chỉ xảy ra với Kim Tuyến

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng đã trở thành nạn nhân của những vụ cướp, giật túi trên đường phố Sài Gòn. Có những trường hợp nặng như Mâu Thanh Thủy, Kelbin, Võ Việt Chung đã phải nhập viện điều trị sau khi bị tấn công. Cách đây không lâu, Trà Ngọc Hằng cũng trải qua một trải nghiệm kinh hoàng khi bị tài xế taxi chở đến một nơi vắng để cướp tiền mất.

Nhưng đừng lo lắng, các bạn hãy luôn giữ an toàn cho bản thân khi đi ra đường nhé! Đồ thời trang không chỉ làm cho chúng ta trở nên nổi bật mà còn phản ánh cái tinh thần của chúng ta. Hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định mua sắm và chọn cho mình những phụ kiện thật phù hợp với phong cách và cá nhân của mình.

Để tìm hiểu thêm về các mẫu túi xách phù hợp với bạn, hãy ghé thăm Thiết Bị HewLong tại đây nhé!