Thiết bị HewLong

Bí quyết phân biệt túi xách hàng hiệu thật và “fake” chuẩn 100%

Túi xách là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào. Chúng ta luôn muốn sở hữu những chiếc túi hàng hiệu thật để tôn lên phong cách và cá nhân của chúng ta. Tuy nhiên, việc phân biệt túi xách hàng hiệu thật và “fake” hiện nay không phải điều dễ dàng.

Hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá những bí quyết giúp bạn phân biệt túi xách hàng hiệu thật và “fake” chuẩn nhé!

Túi xách hàng hiệu chuẩn “auth” là gì?

“Túi xách hàng hiệu auth” là những chiếc túi hàng chính hãng, được sản xuất và thiết kế bởi nhà sản xuất uy tín. Những túi này thường được thiết kế tỉ mỉ, có chứng từ xác nhận, bảo hành đầy đủ và luôn đạt chuẩn tốt nhất của thương hiệu đó.

Túi xách hàng auth được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và giá thành của chúng thường rất đắt. Việc nhập khẩu túi xách hàng auth về Việt Nam cũng tăng thêm thuế nhập khẩu hàng cao cấp. Tất cả những yếu tố này làm cho túi xách hàng auth trở nên đặc biệt và đắt đỏ hơn so với hàng fake.

Cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật và “fake” chuẩn

Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn phân biệt túi xách hàng hiệu thật và “fake”:

1. Kiểm tra kỹ các chi tiết nhỏ trên túi

Những chiếc túi xách hàng hiệu auth luôn được thiết kế tỉ mỉ, từ các chi tiết nhỏ như móc kim loại, nút hay dây kéo khóa. Các chi tiết này trên túi auth thường được làm từ kim loại đặc, cầm nặng tay và không dễ bị hỏng.

Trong khi đó, trên các túi fake, các chi tiết này thường dễ bị hỏng, dây kéo lỏng và dễ bung. Những thương hiệu nổi tiếng luôn chăm chỉ tiết lộ cho người dùng những chi tiết này để phân biệt túi xách chính hãng.

2. Kiểm tra đường may của túi xách

Đường may của túi xách auth luôn rất sắc nét, không có chỉ thừa hay lỗi nhỏ nào. Trong quá trình sản xuất túi xách hàng hiệu, đường may được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Các thương hiệu còn có thể hủy hoàn toàn một chiếc túi nếu phát hiện đường may lỗi.

Một đường may sai sót nhỏ cũng có thể để lại vết hở trên túi. Do đó, nếu bạn thấy những sợi chỉ thừa ra ở bất kỳ phần nào của túi, đó là dấu hiệu để bạn đặt câu hỏi về độ xịn của túi này.

3. Phân biệt túi xách hàng hiệu và “fake” bằng logo thương hiệu

Logo của túi xách hàng hiệu auth luôn được thiết kế rõ nét, có màu sắc sắc nét và thẳng hàng. Trong khi đó, các túi fake thường in logo thương hiệu không rõ nét, đôi khi bị đứt nét hoặc sai chính tả.

Bạn cũng có thể chú ý kỹ cách ghi tên thương hiệu trên túi. Tên thương hiệu trên túi fake thường bị ghi sai. Phân biệt thông qua logo thương hiệu là một cách đơn giản và hiệu quả để nhận biết túi xách hàng hiệu và “fake”.

4. Kiểm tra túi xách chính hãng qua xuất xứ của túi

Túi xách hàng hiệu auth thường có thông tin về nơi xuất xứ ghi rõ trên túi. Chẳng hạn, túi xách của thương hiệu Prada, Gucci sẽ có dòng chữ “Made in Italy” (sản xuất tại Ý), Louis Vuitton, Chanel sẽ có dòng chữ “Made in France” (sản xuất tại Pháp), Dior có thể là “Made in Spain” (sản xuất tại Tây Ban Nha) hoặc “Made in Italy” (sản xuất tại Ý).

Thương hiệu hàng hiệu hiếm khi sản xuất túi xách ở một nước trung gian nào khác. Do đó, việc tìm hiểu về nguồn gốc thương hiệu có thể giúp bạn xác định nguồn gốc của túi xách. Nếu thấy túi xách có ghi nguồn gốc là “Made in Cambodia” hay “Made in China” thì bạn nên cân nhắc và kiểm tra lại tính xác thực của túi.

5. Kiểm tra bằng số seri, mã code trên nhãn mác

Một số túi xách hàng hiệu auth có mã code hoặc số seri được bảo quản một cách đặc biệt trên nhãn mác. Trong khi đó, túi xách fake thường không chú trọng đến phần nhãn mác này. Việc kiểm tra số seri, mã code trên túi cũng giúp bạn nhận biết sản phẩm có phải là hàng auth hay không.

6. Phân biệt qua giá cả

Những chiếc túi xách hàng hiệu auth từ những thương hiệu nổi tiếng như Hermès, Gucci, Chanel, Louis Vuitton,… thường có giá cao và ít khi có giảm giá. Nếu thấy giá của túi quá rẻ hoặc có chương trình khuyến mãi lớn, có khả năng đó là hàng fake hoặc đã qua sử dụng.

7. Kiểm tra bao bì và lớp lót túi

Một chiếc túi xách hàng hiệu auth luôn đi kèm với bao bì chất lượng cao, làm bằng vật liệu có chất lượng tốt. Chúng cũng được gia công tỉ mỉ và không có khiếm khuyết nào.

Lớp lót của túi xách hàng hiệu auth thường được làm dày và có khả năng chống nước. Màu sắc của lớp lót thường được thiết kế hài hòa với màu sắc bên ngoài của túi. Đặc biệt, lớp lót của túi xách auth có độ sáng bóng và mượt mà đặc trưng.

Sau những bước phân biệt trên, bạn cũng có thể dùng cảm quan của bản thân để nhận biết. Túi xách hàng hiệu auth thường mang đến cảm giác sang trọng, chất lượng và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Hy vọng những bí quyết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để nhận biết túi xách hàng hiệu thật và “fake”. Hãy trở thành người mua hàng thông thái cùng Thiết Bị HewLong!

Mời bạn xem ngay các sản phẩm túi xách da hàng hiệu Thiết Bị HewLong.