Thiết bị HewLong

Tìm hiểu size túi xách tính như thế nào đơn giản phù hợp?

Hẳn nhiều bạn đã từng sử dụng túi xách, nhưng chưa biết cách tính size túi xách đúng cách, phải không? Việc biết kích thước và size túi xách sẽ giúp bạn dễ dàng chọn loại túi xách phù hợp với nhu cầu của mình. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn về kích thước và cách tính size túi xách một cách đơn giản.

Những lưu ý khi tính toán size túi xách

Dù bạn đã sử dụng rất nhiều loại túi xách, nhưng bạn có chắc rằng bạn đã biết cách tính size túi xách đúng không? Nếu chưa, hãy đọc ngay bài viết này. Vì khi bạn biết cách tính size, bạn sẽ có nhiều lợi ích trong việc tìm một sản phẩm phù hợp nhất và hữu ích nhất cho bản thân.

1. Các loại size túi xách

Hiện nay, theo quy ước của hội may mặc Việt Nam, túi xách được chia thành các loại kích thước như sau (bao gồm 4 loại thông dụng):

  • Loại nhỏ (r x c x d): 230 x 150 x 70 mm
  • Loại tiêu chuẩn (r x c x d): 300 x 200 x 40 mm
  • Loại xách tay (r x c x d): 260 x 180 x 50 mm
  • Loại cao (r x c x d): 240 x 300 x 60 mm

2. Lựa chọn size túi xách phù hợp với bản thân

Để có một chiếc túi ưng ý, ngoài các yếu tố về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, việc lựa chọn một chiếc túi xách có kích thước phù hợp với bản thân là vô cùng quan trọng. Bạn không nên mua một chiếc túi quá to so với bản thân hoặc mua một chiếc túi xách quá nhỏ.

Chúng ta phải lựa chọn kích thước sao cho phù hợp và cân đối với chúng ta. Khi đeo lên, túi xách sẽ giúp bạn trông đẹp và tôn dáng hơn.

3. Lựa chọn size túi xách theo từng loại

Trên thị trường, có nhiều loại túi xách khác nhau. Mỗi loại túi xách lại có kích thước, kích cỡ khác nhau. Tuỳ vào từng loại túi xách mà bạn lựa chọn kích thước túi sao cho phù hợp.

Ví dụ, dòng túi xách cầm tay thường có kích thước lớn hơn so với túi xách đeo chéo. Tương tự, dòng balo cũng có kích thước khác nhau theo từng loại.

Kích thước túi xách là yếu tố quan trọng nhất để bạn chọn lựa sản phẩm một cách tốt nhất. Dưới đây là bảng size túi xách mà bạn cần biết.

1. Kích thước túi xách dạng vali, balo

Túi xách có thiết kế đeo hai quai dạng balo hay vali xách tay đang rất được ưa chuộng. Chúng mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Các loại túi du lịch thông thường thường có kích thước c x n x r: 30 x 40 x 18 (cm). Tuy nhiên, kích thước túi cũng có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng, ví dụ như: 30 x 50 x 20 (cm). Đối với túi xách dạng balo, túi đeo chéo, kích thước thường nhỏ hơn: 29 x 41 x 18 (cm).

2. Các kích thước túi xách dạng đeo vai

Túi xách dạng đeo vai hiện nay khá phổ biến, mang đến chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, và thời trang cao cấp cho người sử dụng. Cách tính size túi xách cho dạng túi đeo vai như sau:

  • Loại nhỏ (r x c x d): 23 x 15 x 7 (cm)
  • Loại tiêu chuẩn: 30 x 20 x 4 (cm)
  • Loại xách tay: 25 x 18 x 5 (cm)
  • Loại cao: 24 x 30 x 6 (cm)

Với thiết kế túi xách dạng tay, túi xách size 25 thường là loại phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Đây là đơn vị đo chiều rộng của túi xách, đảm bảo đủ độ rộng thoải mái để bạn có thể đựng và bảo vệ những vật dụng cần thiết.

Nếu bạn muốn mua những chiếc túi xách thời trang với kích thước phù hợp với cơ thể, hãy truy cập vào Thiết Bị HewLong. Chúng tôi không chỉ sản xuất balo và túi xách theo yêu cầu, mà còn tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm chính hãng. Việc lựa chọn kích thước balo phù hợp sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lựa chọn một địa chỉ tin cậy nắm rõ vấn đề này.

Tất cả thắc mắc của khách hàng đều được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đảm bảo giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mọi vấn đề.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách tính size túi xách phù hợp, hãy đến với Thiết Bị HewLong để trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm túi xách tốt nhất cho bản thân!