Thiết bị HewLong

Top 6+ Mẫu Kệ Để Túi Xách Đẹp và Bền Bỉ Nhất Hiện Nay – Kệ Sắt ANT

Bạn có những chiếc túi xách đắt tiền nhưng không có đủ không gian để trưng bày? Đừng lo, Thiết Bị HewLong sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu kệ đẹp và bền bỉ dưới đây. Bất kể bạn là ai, đang sở hữu những chiếc túi xách sành điệu hay là chủ một cửa hàng kinh doanh túi xách, các mẫu kệ trưng bày túi xách này sẽ giải quyết mối lo ngại về không gian lưu trữ của bạn.

Top 6+ Mẫu Kệ Để Túi Xách Đẹp Và Bền Bỉ Đang Hot Nhất

Dưới đây là một số mẫu kệ đẹp giúp trưng bày các mẫu túi xách xinh xắn mà bạn không thể bỏ qua.

1. Giá kệ để túi xách bằng gỗ

Mẫu kệ này có hình thức đa dạng và thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Trưng bày những chiếc túi đắt tiền lên kệ gỗ mang lại tính thẩm mỹ cao.

Kệ gỗ trưng bày túi xách đẹp mắt

2. Kệ tủ kính trưng bày túi xách

Kệ tủ kính được làm bằng kính chịu lực, độ trong suốt cao, mang lại tính thẩm mỹ và sang trọng. Kệ có lắp đặt hệ thống chiếu sáng bên trong làm nổi bật đường nét và màu sắc của chiếc túi.

3. Kệ để túi bằng sắt

Đây là loại kệ có tính lưu trữ tốt nhất hiện nay, được sử dụng chủ yếu trong các siêu thị. Kệ sắt có khả năng chứa số lượng lớn và các sản phẩm có kích thước lớn. Với khả năng lưu trữ lớn và giá thành rẻ, kệ sắt đựng túi xách là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư.

Kệ sắt để túi bền bỉ cùng thời gian

4. Kệ móc treo trưng bày túi xách

Mẫu kệ này được thiết kế với các móc sắt, có thể móc vào tường hoặc tấm lưng lưới của kệ. Các móc có thể dễ dàng thay đổi vị trí và tăng giảm kích thước của kệ. Điều này giúp cửa hàng trưng bày được nhiều hàng hóa và tiết kiệm không gian.

5. Kệ túi xách bằng nhựa

Đây là loại kệ rẻ được làm bằng nhựa cứng không mùi và an toàn cho người sử dụng. Kệ có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Kệ này thích hợp sử dụng trong gia đình.

6. Kệ lắp ráp đa năng

Đây là mẫu kệ đẹp và dễ lắp ráp, bạn có thể thiết kế kiểu dáng theo ý thích của mình.

Kệ đa năng trưng bày túi xách đẹp nhất

Trên đây là những mẫu kệ để túi xách đẹp và bền bỉ mà Thiết Bị HewLong mang đến cho bạn. Hãy chọn cho mình một chiếc kệ ưng ý để trưng bày trong không gian nhà mình.

Nguồn: Thiết Bị HewLong

Note: Bài viết chỉ nhằm chia sẻ kiến thức và Thiết Bị HewLong không cung cấp các loại kệ này. Nếu bạn muốn biết thêm về kệ kho cao cấp, hãy truy cập Thiết Bị HewLong.