Thiết bị HewLong

Các mẫu túi xách và sản phẩm đan móc năm 2021

Một năm đầy những khó khăn và trở ngại đã qua đi, nhưng chúng ta luôn cố gắng vươn lên dù hoàn cảnh hiện tại có khó khăn. Và để tạo thêm động lực cho bạn, hãy ngắm những sản phẩm đan móc của An ngay thôi! Bạn cũng có thể làm theo vì mình đã sẵn sàng cung cấp video hướng dẫn móc túi ví len dành riêng cho bạn.

1. Túi thêu canvas len bông xù

Đầu tiên, chúng ta hãy cắt canvas theo kích cỡ vừa ý và thêu len xù để tạo điểm nhấn cho mặt sản phẩm. Không để lộ canvas và ráp các mặt lại với nhau. Vậy là bạn đã có ngay chiếc túi handmade đơn giản và đẹp. Nếu bạn cần hướng dẫn chi tiết, đây là video hướng dẫn cho bạn.

2. Túi thêu canvas rập có sẵn

Lần này không cần phải cắt canvas nữa. Chúng tôi đã sẵn sàng tấm canvas cắt sẵn dáng túi bầu. Bạn chỉ cần cuộn len nhung đũa hoặc len bông xù và thêm vài phụ kiện xinh xắn. Công việc đan móc đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn xem chi tiết hướng dẫn, đây là video mà chúng tôi đã chuẩn bị sẵn.

3. Túi xách móc len họa tiết hoa cúc

Mẫu túi này đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Cánh hoa cúc được móc nổi lên bề mặt tạo điểm nhấn cho túi. Mặc dù có vẻ cầu kỳ, nhưng việc móc lại rất đơn giản. Để tìm hiểu thêm về cách làm, hãy xem hướng dẫn tại đây.

4. Túi xách tay quý cô

Với những mẫu túi có dáng hộp và hai quai xách, các quý cô sẽ luôn chú ý đến những sản phẩm này. Bởi vẻ sang trọng, quý phái và hợp thời trang. Nếu bạn muốn tự tay tạo ra một chiếc túi xách như vậy, hướng dẫn tại đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

5. Khăn choàng tam giác

Mặc dù khăn tam giác ít được ưa chuộng ở Việt Nam do khí hậu nóng quanh năm, nhưng với len sợi, bạn có thể tạo ra những chiếc khăn đẹp mỗi khi trời sang thu hoặc trong các chuyến đi vùng cao. Bạn có thể móc cho mình hoặc tặng mẹ, tặng bà một mẫu khăn đẹp và giữ ấm. Hướng dẫn tại đây sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng này.

6. Khăn choàng mỏng

Mẫu khăn len này có thể dùng sợi cotton hoặc len. Sợi cotton cho khăn mát, len giữ ấm. Với mẫu khăn len đơn giản này, bạn có thể thử tập đan móc ngay từ bây giờ. Hãy xem hướng dẫn tại đây để bắt đầu.

7. Túi đựng điện thoại – Túi móc đựng điện thoại handmade

Với sự trẻ trung và sôi động, mẫu túi móc len đựng điện thoại này sẽ là món phụ kiện thích hợp cho bạn. Sự kết hợp của sợi bóng và logo trang trí nhí nhảnh tạo nên sự độc đáo cho túi. Hãy truy cập đây để xem video hướng dẫn để sở hữu ngay một chiếc túi len đựng điện thoại.

Những mẫu sản phẩm trên chỉ là một phần của những gì chúng tôi sẽ cập nhật đến cuối năm nay. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn cho các mẫu trên, hãy truy cập vào đường link này. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn video hướng dẫn để bạn có thể thực hiện các mẫu túi ví và khăn len một cách dễ dàng.

8. Mẫu khăn đan cốt số 5

Mẫu khăn đan cốt số 5

Để thực hiện mẫu khăn đan cốt số 5 này, hãy xem video hướng dẫn tại đây.

9. Mẫu túi 35

Mẫu túi 35

Bạn muốn tạo mẫu túi 35 độc đáo này? Hãy xem hướng dẫn tại đây.

10. Mẫu túi thêu 36

Mẫu túi thêu 36

Hãy cùng tham khảo video hướng dẫn tại đây để tạo mẫu túi thêu 36 độc đáo nhé.

11. Nón len móc cho bé

Nón len móc cho bé

Bạn muốn tạo một chiếc nón len móc dễ thương cho bé? Video hướng dẫn tại đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

12. Mẫu ví cầm tay dây khóa kéo

Mẫu ví cầm tay dây khóa kéo

Xem video hướng dẫn để tạo mẫu ví cầm tay dây khóa kéo này.

13. Nón len đan

Nón len đan

Cần hướng dẫn đan nón len đơn giản? Đừng ngại, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn video hướng dẫn cho bạn.

14. Khăn len đan số 4

Khăn len đan số 4

Bấm vào đây để xem hướng dẫn cách đan khăn len đơn giản.

15. Cách móc túi Dior

Cách móc túi Dior

Muốn tạo một chiếc túi Dior đẳng cấp? Hãy xem hướng dẫn tại đây.

16. Cách làm cuộn len mini

Cách làm cuộn len mini

Muốn tạo một chiếc cuộn len mini xinh xắn? Hướng dẫn tại đây sẽ giúp bạn.

17. Cách đan tay áo bằng kim đan dây

Cách đan tay áo bằng kim đan dây

Hãy truy cập đây để xem video hướng dẫn cách đan tay áo bằng kim đan dây.