Thiết bị HewLong

Chọn túi xách hợp mệnh cho tiền bạc rủng rỉnh

Cùng Thiết Bị HewLong khám phá những bí quyết chọn túi xách hợp mệnh mang lại may mắn trong công việc, giúp chị em lưu giữ tiền bạc và gặt hái tài lộc mỗi ngày.

Túi xách – nơi lưu giữ tài lộc của phụ nữ

Túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang đơn thuần. Nó còn là “cái kho” chứa tài lộc của chị em phụ nữ. Theo phong thủy, màu sắc của túi xách có tác động rất lớn đến vận may. Vì vậy, việc lựa chọn túi xách hợp mệnh sẽ giúp phái đẹp lưu giữ tiền bạc, thúc đẩy tài chính và thuận lợi công việc.

Mệnh Kim – Màu sắc trắng và ánh bạc

Những người có mệnh Kim thường có cá tính sáng tạo. Màu sắc phù hợp với họ là trắng, ánh bạc và be. Chiếc túi xách kiểu dáng vuông vức, kèm theo nhiều chi tiết kim loại sẽ mang lại vận khí tốt cho người mệnh Kim. Túi xách trắng hoặc túi xách ánh bạc đính khuy còn mang lại may mắn và tài chính dồi dào cho quý cô mệnh Kim.

image
image
image

Mệnh Mộc – Màu sắc xanh

Phụ nữ mệnh Mộc thường có tính hiền hòa và yêu thích màu xanh: xanh dương, xanh tím than, xanh lá. Túi xanh là sự lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Mộc. Bên cạnh màu đen và trắng, xanh cũng được biến tấu đa dạng trong thiết kế các phụ kiện thời trang. Với chiếc túi xanh hợp mệnh, to bản, điểm xuyết thêm nơ và khóa sáng tạo, chị em sẽ cảm thấy vui vẻ và tự tin khi xuất hiện.

image
image
image

Mệnh Thủy – Màu sắc đen và xanh

Phụ nữ mệnh Thủy thường mang nét mềm mại và trong trẻo như nước. Vì vậy, túi xách của họ không nên quá nặng nề. Kiểu dáng đường cong, màu sắc đen, xanh dương hay xanh navy là những sự lựa chọn tốt nhất. Chiếc túi xinh xắn, nữ tính chắc chắn sẽ chinh phục ngay từ lần chạm mắt đầu tiên.

image
image
image

Mệnh Thổ – Màu sắc vàng, cam và nâu

Người có mệnh Thổ có nhiều sự lựa chọn về màu sắc túi xách. Màu vàng, cam hoặc nâu đều mang lại tài lộc và thịnh vượng cho phụ nữ mệnh Thổ. Đây cũng là những gam màu rất thời trang, dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.

image
image
image

Mệnh Hỏa – Màu sắc đỏ, hồng, cam và tím

Người có mệnh Hỏa thích những màu sắc nổi loạn như đỏ, hồng, cam hoặc tím. Họ có lợi thế trong việc lựa chọn những chiếc túi xách vừa hợp mệnh, vừa cá tính nổi bật. Với phong cách thẳng thắn và độc lập của mình, chị em có thể chọn những chiếc túi xách độc đáo, góc cạnh, ví dụ như món phụ kiện màu nóng có hoa văn thêu nổi bắt mắt.

image
image
image

Đặc biệt, hãy tham khảo các sản phẩm túi xách cao cấp của Thiết Bị HewLong để tìm kiếm chiếc túi hợp mệnh phù hợp với bạn. Thiết Bị HewLong sẽ giúp bạn tìm kiếm phong cách túi xách hoàn hảo cho mỗi mệnh.

Với những bí quyết trên, chị em đã có thể lựa chọn chiếc túi xách phù hợp với tiền bạc rủng rỉnh và mang lại may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Hãy để Thiết Bị HewLong trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc phong cách thời trang của bạn!