Thiết bị HewLong

Chúng tôi tin rằng thời gian & hạnh phúc của bạn là vô giá

Xin chào mọi người! Bạn có bao giờ thấy mình luôn bận rộn với công việc và không có thời gian để thư giãn? Chúng tôi hiểu rằng thời gian và hạnh phúc của bạn là rất quý giá. Vì vậy, chúng tôi giới thiệu đến bạn “Thiết Bị HewLong” – Giải pháp hoàn hảo cho việc giặt ủi và vệ sinh cao cấp.

Tích hợp công nghệ 4.0 vào cuộc sống hàng ngày của bạn

HERAMO – Hệ thống nhượng quyền và ứng dụng giặt ủi vệ sinh cao cấp 4.0 đã ra đời với mục tiêu giúp hàng triệu người tiết kiệm thời gian trong việc giặt ủi, vệ sinh giày, vệ sinh nhà cửa, và nhiều dịch vụ khác. Chúng tôi đã phát triển HERAMO từ năm 2017 và với hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là thương hiệu hàng đầu với hơn 60,000+ khách hàng tin dùng tại TP.Hồ Chí Minh.

Giải pháp hoàn hảo cho tất cả nhu cầu của bạn

Tại Thiết Bị HewLong, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ giặt ủi và vệ sinh chỉ với một chạm duy nhất:

Dịch vụ giặt ủi và giặt hấp

Bạn có thể lựa chọn từ gói giặt lẻ, gói giặt đồ theo tháng, gói là, ủi treo linh hoạt. Chúng tôi chăm sóc toàn diện từ giặt hấp các loại áo sơ mi, vest, comple, đến giặt hấp áo dài, váy đầm, gấu bông và nhiều phụ kiện thời trang khác như balo, túi xách laptop.

Dịch vụ vệ sinh giày và túi xách

Nếu bạn muốn làm sạch và bảo quản giày da, da lộn, giày tây, giày cao gót, giày búp bê, chúng tôi có đủ các dịch vụ tẩy ố, sơn, nhuộm, và xịt nano chống thấm để bảo vệ giày của bạn. Đối với túi xách hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Hermes, chúng tôi cung cấp dịch vụ spa, sơn, nhuộm, đánh xi, thay khóa.

Dịch vụ vệ sinh sofa, nệm, rèm, thảm

Sản phẩm của bạn cũng cần được chăm sóc thường xuyên. Chúng tôi sẽ làm sạch mọi vết bẩn trên sofa, ghế ăn, đệm giường, gối ôm, thảm phòng khách, rèm cửa. Bất kể chất liệu là gì, chúng tôi đều có khả năng xử lý.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh là một phần quan trọng trong căn nhà của bạn. Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi, bạn có thể yên tâm sử dụng với các dòng sản phẩm như máy lạnh treo trường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm tường, và bơm ga R22, ga R32, ga R410A.

Dù bạn có nhu cầu làm sạch, giặt ủi, hay bảo quản sản phẩm thời trang và gia dụng cao cấp, Thiết Bị HewLong sẽ đồng hành cùng bạn. Với dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Hãy tham khảo thêm về Thiết Bị HewLong tại đây.