Thiết bị HewLong

Hợp Phát – Nơi cho nhận hàng gia công may balo túi xách tại nhà.

Bạn có biết rằng việc nhận gia công may balo túi xách tại nhà đang thu hút sự quan tâm của nhiều chị em? Đặc biệt là với những bà mẹ bỉm sữa, nội trợ và những người muốn kiếm thêm thu nhập. Đó không chỉ giúp trang trải chi phí hàng tháng mà còn không để tài lẻ của mình bị lãng phí.

Hiện nay, với sự phát triển của nhiều xưởng may balo túi xách, công ty may balo Hợp Phát cung cấp dịch vụ nhận gia công may balo túi xách tại nhà để giúp các chị em có thêm thu nhập. Nếu bạn có bàn tay khéo léo và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy tìm hiểu kỹ việc nhận hàng may balo túi xách tại TPHCM trong bài viết dưới đây nhé.

Hợp Phát – Nơi Nhận Hàng Gia Công May Balo Túi Xách Tại Nhà Uy Tín Tại TPHCM

Cuộc sống tại thành phố lớn luôn có chi phí đắt đỏ hơn so với nông thôn, điều này buộc các mẹ phải tìm cách kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Do đó, nhu cầu nhận hàng may balo túi xách tại TPHCM ngày càng tăng cao. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ gia công tại nhà. Tuy nhiên, công ty may balo túi xách Hợp Phát cũng là một trong những công ty cho nhận may gia công balo túi xách tại nhà uy tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng may gia công balo túi xách, với mục đích là tạo việc làm ổn định và lâu dài không chỉ cho nhân viên tại công ty mà còn cho các chị em gia công tại nhà. Chúng tôi tin rằng việc nhận gia công balo túi xách của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc, nhưng ưu tiên ở các khu vực như Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đà Nẵng…

gia công may balo túi xách tại nhà

Yêu Cầu Nhận Gia Công May Balo Túi Xách Tại Nhà

Để có thể nhận hàng may balo túi xách tại TPHCM, bạn cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

Đối Tượng Tuyển Dụng:

 • Áp dụng với tất cả các xưởng may lớn và nhỏ.
 • Các mẹ bỉm sữa.
 • Những chị em muốn nhận hàng may balo túi xách tại TPHCM để tăng thu nhập cho gia đình.
 • Ưu tiên những xưởng có tay nghề, có thể may được những chi tiết khó.
 • Ưu tiên những xưởng sản xuất ở các khu vực như Tân Phú, quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

Do số lượng công nhân viên cũng như lượng hàng biến đổi theo từng tháng, vì vậy nếu bạn có nhu cầu nhận hàng may balo túi xách tại TPHCM, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sớm nhất để được nhận gia công balo tại nhà.

Các Mẫu Balo Chất Lượng Được May Tại Hợp Phát

Hợp Phát chuyên sản xuất và cung cấp các loại balo và túi xách như balo laptop, balo du lịch, balo mầm non, balo thời trang, túi vải canvas, túi vải không dệt, túi đựng máy ảnh, túi đeo chéo… Đối với những đối tác là cơ sở hoặc hộ gia đình có nhu cầu gia công balo tại nhà, Hợp Phát đảm bảo cung cấp số lượng công việc đều đặn, lương tháng ổn định và hợp tác lâu dài. Chúng tôi giao hàng kiểm đủ hàng, đúng chất lượng và thanh toán trong vòng 10 đến 15 ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận hàng tại nhà, không mất tiền vận chuyển do chúng tôi có xe giao nhận hàng hai chiều.

nhận hàng may balo túi xách tại TPHCM

Lợi Ích Khi Nhận Hàng May Gia Công Balo Túi Xách Tại Hợp Phát

Khi khách hàng nhận hàng may balo túi xách tại Hợp Phát, bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Thiết kế mẫu, may mẫu theo yêu cầu.
 • Tham khảo hơn 500 mẫu có sẵn.
 • Được tư vấn và thiết kế ra những mẫu đẹp, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Phục vụ tại nhà trong vòng 24 giờ.
 • Giao hàng thành phẩm trong thời gian nhanh nhất, thông thường từ 7 đến 20 ngày.
 • Kiểm tra và so sánh hàng trong vòng 15 ngày.
 • Thanh toán khi đúng yêu cầu.
 • Làm việc trực tiếp với giám đốc kinh doanh người thấu hiểu và giải quyết tất cả các vấn đề.

Đó là những thông tin về việc nhận gia công may balo túi xách tại nhà và nhận hàng may gia công balo túi xách tại TPHCM của Hợp Phát. Nếu bạn có nhu cầu hoặc biết ai đang có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập website Thiết Bị HewLong để biết thêm chi tiết.