Thiết bị HewLong

CÔNG THỨC GIÚP HỒI SINH TÚI DA CŨ

Sau một thời gian sử dụng, rất dễ nhận thấy rằng các chiếc túi da sẽ trở nên bẩn hoặc mốc nếu chúng ta không biết cách bảo quản và vệ sinh đúng cách. Điều này làm cho chiếc túi trông cũ kỹ và mất đi vẻ sang trọng ban đầu. Hôm nay, chúng ta hãy cùng EFASHION khám phá một số cách để hồi sinh chiếc túi da đã cũ nhé!

Đối với những vết bẩn cứng đầu

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần làm sạch chiếc túi bằng cách lấy một khăn ướt thấm nước ấm và lau nhẹ. Sau đó, dùng khăn ướt và sữa tắm để làm sạch tiếp một lần nữa.

Bước 2: Thoa đều kem dưỡng da (lotion) lên bề mặt túi và để khoảng 5 phút.

Bước 3: Dùng kem rửa mặt và bàn chải nhẹ nhàng chà theo chiều dọc của da để làm sạch các vết bẩn. Trong lúc chà, hãy sử dụng một khăn ấm để lau thường xuyên nhằm ngăn vết bẩn lan ra nơi khác.

Bước 4: Sau khi chà sạch, sử dụng khăn ấm để lau đều lại vài lần, mỗi lần cách nhau khoảng 5-10 phút.

Đối với các vết mốc trên túi da

  • Sử dụng một miếng vải trắng mềm mịn không bị xơ, ngâm vào dung dịch cồn và lau nhẹ lên bề mặt da cho đến khi vết bẩn, vết mốc hoàn toàn biến mất.

Đối với túi da bị nhăn

  • Sử dụng miếng vải trắng mềm mịn, ngâm vào cồn và dùng để làm phẳng những chỗ da bị nhăn cho tới khi đạt được kết quả mong muốn. Sau đó, hãy dùng một miếng vải khô để lau sạch.

Để da trở nên sáng bóng

  • Hãy dùng một miếng vải nhung sạch và ngâm nó trong lòng trắng trứng gà, sau đó dùng vải để lau sạch túi. Việc này sẽ giúp làm sạch các vết bẩn và làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng. Bạn cũng có thể thử dùng ít xà phòng hoặc dầu gội dưỡng ẩm có tính tẩy nhẹ, lên một góc của chiếc khăn ẩm và chà nhẹ để tạo bọt, sau đó lau sạch túi.

Kết luận

Trên đây là những cách hay mà EFASHION đã tìm hiểu được để hồi sinh chiếc túi da yêu thương của bạn. Hy vọng rằng thông tin này có ích cho chị em.

Và nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc túi xách mới, hãy tham khảo các sản phẩm chất lượng tại Thiết Bị HewLong nhé!