Thiết bị HewLong

Đổi màu túi xách, bóp ví hàng hiệu

Nếu bạn đã từng sở hữu một chiếc túi xách hoặc bóp ví hàng hiệu đắt đỏ, thì chắc chắn một ngày nào đó sẽ có lúc chiếc túi đó bị dơ bẩn trong quá trình sử dụng. Vết bẩn có thể khó làm sạch bằng cách thông thường hoặc chuyên nghiệp. Lúc đó, bạn cần nghĩ đến việc phục hồi màu sắc cho sản phẩm bằng cách đổi màu.

Chúng tôi đổi màu túi bằng cách nào?

Với công nghệ sơn và nhuộm da tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp với các loại sơn và mực cao cấp chuyên biệt cho các loại da theo từng thương hiệu được nghiên cứu và nhập khẩu từ nước ngoài, chúng tôi giúp bạn có một chiếc túi xách hoặc bóp ví mới như chưa từng sử dụng hoặc hoàn toàn mới tùy thuộc vào tình trạng ban đầu.

Auth Spa

Ví dụ như đôi giày Gucci trong hình, ban đầu chúng tôi đã bọc lớp da màu trắng lên, sau đó nhuộm màu từ trắng sang đỏ. Điều này giúp tạo ra một sản phẩm mới mẻ, thay vì chỉ vá lại vết rách.

Hình ảnh trước và sau khi thay đổi màu sắc

Hãy xem qua một số hình ảnh khác về quá trình đổi màu túi giày tại Auth Spa:

Auth Spa

Quá trình nhuộm màu chiếc túi LV Alma với chất liệu Patent từ màu Be sang màu Đen, đây là công việc khó nhất yêu cầu chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Auth Spa

Với Auth Spa, thay đổi màu sắc của chiếc túi bạc tưởng chừng không thể. Nhưng kết quả cuối cùng là một thành quả tuyệt vời.

Liên hệ với chúng tôi

Khi bạn có nhu cầu thay đổi màu sắc hoặc khôi phục màu sắc trên túi xách, bóp ví, thắt lưng, giày dép, hãy liên hệ với Auth Spa qua số điện thoại 0941604444 để được hỗ trợ.

Hãy để Auth Spa giúp bạn có được những sản phẩm thời trang hàng hiệu như mới mỗi khi sử dụng!