Thiết bị HewLong

7 địa chỉ xưởng túi xách giá sỉ uy tín, chất lượng

Một trong những mặt hàng mà nhiều người lựa chọn kinh doanh chính là túi xách bởi sản phẩm này luôn được nhiều người yêu thích và sức tiêu thụ lớn. Vì vậy, để kiếm lời từ mặt hàng này, bạn cần tìm được địa chỉ xưởng túi xách giá sỉ hợp lý, chất lượng đảm bảo. Vì vậy, hãy tham khảo ngay bài viết tổng hợp địa chỉ các xưởng túi xách giá sỉ uy tín, chất lượng mà dân buôn nào cũng biết của Thiết Bị HewLong dưới đây nhé!

Địa chỉ các xưởng túi xách giá sỉ uy tín

1. Nhập hàng tại xưởng sỉ túi xách Hà Nội: Hiền Trâm

Hiền Trâm là xưởng chuyên nhận gia công, sản xuất và phân phối các mẫu túi xách theo yêu cầu trên toàn quốc. Với quy mô nhân công là 100 người có tay nghề cứng nên bạn có thể yên tâm về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra của xưởng. Lấy sỉ túi xách ở xưởng Hiền Trâm bạn sẽ có 2 lựa chọn là đặt may theo mẫu, hoặc nhập buôn hàng có sẵn. Chi phí đặt may theo mẫu sẽ tương đối cao, còn nhập hàng sỉ túi xách sẵn có thì giá buôn cực hợp lý, những kiểu túi da dao động chỉ từ 30- 90k tùy mẫu, nếu mà bạn lấy số lượng lớn thì giá sẽ còn ưu đãi hơn nữa.

2. Nhập hàng tại xưởng sỉ lẻ túi xách Hương Lucy

Các sản phẩm tại xưởng Hương Lucy không chỉ có túi xách mà còn có cả các mẫu giày dép Quảng Châu, Việt Nam xuất khẩu hay hàng hiệu xách tay tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Một điều kiện nhỏ là để nhập hàng ở xưởng Hương Lucy là Với túi xách bạn phải lấy đủ màu, còn giày phải lấy đủ size, nếu chọn lẻ màu/ size thì bạn phải lấy trên 20 sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành cộng tác viên của xưởng này với điều kiện phải lấy tối thiểu từ 5 sản phẩm trong lần nhập hàng đầu tiên.

3. Nhập hàng tại xưởng sỉ túi xách Hồ Chí Minh Hasun

Đây là công ty lớn đã có tiếng trên thị trường, vì vậy chủ yếu đối tác sẽ là các doanh nghiệp lớn hoặc các dân buôn nhập số lượng mẫu cực lớn. Các sản phẩm tại Hasun chủ yếu là cặp, balo hay túi xách dành cho học sinh, chất lượng đảm bảo và mẫu mã cũng rất đa dạng. Vì vậy, địa chỉ này sẽ thích hợp cho những bạn kinh doanh với quy mô lớn.

4. Nhập hàng tại xưởng sỉ túi xách Hồ Chí Minh Thông Nương

Một trong những địa chỉ để nhập sỉ túi xách khác chính là xưởng sỉ túi xách Hồ Chí Minh Thông Nương. Với thâm niên hơn 5 năm trên thị trường, đây là địa chỉ đã được kiểm chứng mức độ uy tín bởi nhiều đối tác khách hàng cũng như dân kinh doanh. Vì là một thương hiệu lâu đời, có kinh nghiệm nên quy trình làm việc của xưởng cũng rất chuyên nghiệp và giá cả cũng dễ chịu. Tương tự như Hasun, Thông Nương chủ yếu cung cấp hàng cho các doanh nghiệp lớn với số lượng khủng, nên bạn hãy chắc chắn về tài chính cũng như quy mô cửa hàng bạn trước khi hợp tác cùng xưởng này nhé.

5. Xưởng sỉ túi xách Designed by K

Designed by K chuyên cung cấp sỉ lẻ bóp, ví, túi xách nam nữ,… bằng chất liệu đa dạng như da bò, ngựa, cừu, vải bố,… Ngoài nhập hàng có sẵn, xưởng cũng có nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Điểm đặc biệt của xưởng này là chuyên sử dụng nguyên liệu da thật để sản xuất và có bảo hành sản phẩm nên bạn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng. Tất cả mọi công đoạn xưởng đều tự thực hiện nên đảm bảo giá thành rất cạnh tranh. Về chất liệu, màu sắc,.. bạn tùy ý chọn theo sở thích của mình.

6. Nhập hàng tại xưởng sỉ túi xách Tân Kỳ Tân Quý

Đây chắc hẳn là cái tên quen thuộc của nhiều dân buôn bởi độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà xưởng cung cấp. Không phải bàn nhiều về xưởng Tân Kỳ Tân Quý vì quy mô công nhân lớn có thâm niên kinh nghiệm nên hoàn toàn đảm bảo được những mẫu phức tạp mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn hợp tác với xưởng Tân Kỳ Tân Quý thì nên nhập số lượng lớn vì nếu số lượng ít và mẫu phức tạp thì chi phí sẽ rất cao.

7. Nhập hàng tại shop bán sỉ túi xách (banxituixach)

Shop chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng túi xách và nhận order số lượng trên 100 cái. Đây là địa chỉ lấy hàng quen thuộc của các shop trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt những shop bán hàng online. Chất lượng ở mức khá ổn, giá cả cũng hợp lý nên bạn có thể yên tâm. Có một số quy định về việc số lượng nhập hàng sỉ như sau: Số lượng tối thiểu 12- 30 đơn vị sản phẩm, mỗi mã 1 cái, kiểu và màu tự chọn thoải mái. Tùy số lượng đặt và xuất xứ, công vận chuyển mà mỗi mã túi sẽ có giá khác nhau từng đợt. Vì vậy, shop không áp dụng giảm chung các mã với nhau, nếu bạn muốn shop cung cấp ảnh thật có thể liên hệ trực tiếp. Mọi khách hàng tại TP. HCM được giao hàng miễn phí tận nơi, đặc biệt những khách quen sẽ được thêm nhiều quyền lợi hơn về số lượng và giá cả. Lần đầu tiên cũng từ 12 sản phẩm, lần thứ hai được lấy ít hơn mà giá sỉ lại rẻ hơn nữa.

Kết luận

Trên đây là top các địa chỉ xưởng túi xách giá sỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh mà dân buôn nào cũng biết. Thiết Bị HewLong hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được một nguồn hàng chất lượng cho cửa hàng của mình.