Thiết bị HewLong

Những thương hiệu túi xách Úc HÓT nhất dành cho phái đẹp

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sở hữu một chiếc túi xách Úc hàng hiệu chưa? Chắc chắn, điều đó thật tuyệt vời. Đôi khi, những chiếc túi xách cũ kỹ có thể trở nên nhàm chán. Đừng lo, bởi chúng tôi đã tìm ra những thương hiệu túi xách đáng chú ý nhất tại Úc để giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá những thương hiệu túi xách Úc hot nhất dành cho phái đẹp!

1. The Curlewis – Est2026

Khi nói đến túi xách đa năng, The Curlewis là lựa chọn hàng đầu. Chiếc túi est2026 đầu tiên ra mắt tại Úc, được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, mang một thiết kế cổ điển, vượt thời gian nhưng vô cùng linh hoạt. Túi xách này có nhiều màu sắc độc đáo như đỏ tía, đen và hồng, cũng như phiên bản mini và trung bình. Bạn cũng có thể chọn thêm dây chuyền vàng để trang điểm hoặc dây đeo bằng vải để trang trí. Để mua túi xách này chính hãng với giá cả hợp lí, bạn có thể tìm thấy nó trên Thiết Bị HewLong.

The Curlewis - Est2026

2. Brie Leon – The Chloe

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách hàng hiệu Úc thuần da chất lượng tốt, hãy xem qua các sản phẩm của Brie Leon. Với hình dạng độc đáo kết hợp với chi tiết croc tuyệt đẹp, The Chloe đảm bảo bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi cầm trên tay chiếc túi này. The Chloe có các màu sắc đa dạng như đen, đỏ tía và xanh lam và đi kèm với một dây đeo vai có thể điều chỉnh.

Brie Leon - The Chloe

3. ORLES – Túi đan lát

Túi giỏ đan lát đang trở thành một trong những xu hướng hot nhất mùa hè. Và ORLES là thương hiệu đến từ một người phụ nữ dành cho phụ nữ. Túi đan lát ORLES được làm từ 100% liễu gai bền vững, và được dệt thủ công, đánh bóng bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp. Mỗi chiếc túi đều có yếu tố độc đáo riêng, không giống nhau hoàn toàn. Hãy khám phá thêm về thương hiệu ORLES trên Thiết Bị HewLong.

ORLES - Túi đan lát

4. Naked Vice – The Christy

Túi đeo vai ngắn thập niên 90 đang trở lại và rất nhiều thương hiệu Úc nhảy vào cuộc. Naked Vice là một thương hiệu túi xách chất lượng cao, ra đời tại trung tâm Melbourne, và đã trở nên rất phổ biến. The Christy là một chiếc túi xách mang tuyệt phẩm của Naked Vice, với màu sắc hoàn hảo và phong cách đậm chất hiện đại. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc túi xách này!

Naked Vice - The Christy

5. iismii – v1.0 Canvas

Túi xách cá tính đang là xu hướng thịnh hành. Bạn có thể trang trí nó bằng tên viết tắt hoặc tên đầy đủ của mình. iismii là một thương hiệu Úc khác trong danh sách của chúng tôi mà bạn nên xem qua. iismii cung cấp những chiếc túi xách có chữ lồng độc đáo và được làm thủ công. Một lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là canvas v1.0 – một chiếc túi vải cotton sinh thái tuyệt vời có màu đen và trung tính.

iismii - v1.0 Canvas

6. Margi Gaba – Chiếc túi trẻ em 2515

Nếu bạn muốn kết hợp nhiều màu sắc hơn vào tủ quần áo của mình, thì hãy làm như vậy với các phụ kiện của mình. Margi Gaba là thương hiệu nổi tiếng với màu sắc tuyệt vời và sử dụng da cao cấp. Chiếc túi trẻ em 2515 của Margi Gaba có nhiều màu sắc đa dạng như hồng baby, xanh dương, vàng và họa tiết bò để bạn lựa chọn.

Margi Gaba - Chiếc túi trẻ em 2515

7. Mimekmi – Ba lô Lizzie

Một chiếc ba lô có thể không giống như một chiếc túi xách truyền thống, nhưng nó chắc chắn phong cách và đang trở thành xu hướng. Mimekmi là một thương hiệu do một sinh viên thời trang người Úc sáng lập, mang đến những loại phụ kiện đầy phá cườm và thiết kế tại Úc. Ba lô Lizzie trong Crystal Clear là một món đồ độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Mimekmi - Ba lô Lizzie

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thương hiệu túi xách Úc đẳng cấp nhất dành cho phái đẹp. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá và sở hữu những chiếc túi xách ưng ý nhất cho phong cách của bạn.