Thiết bị HewLong

CT TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DUONG

Chào các bạn nữ xinh đẹp và thời trang! Hôm nay, Thiết Bị HewLong xin giới thiệu đến các bạn về công ty Thái Dương – một đối tác đáng tin cậy và chất lượng trong lĩnh vực sản xuất balo và túi xách. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thái Dương đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành balo túi xách và quà tặng.

Về công ty Thái Dương

Thái Dương là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại balo, túi xách dành cho nam, nữ và trẻ em. Từ một cơ sở sản xuất gia đình nhỏ, công ty đã phát triển và thành lập chính thức vào năm 2000. Với diện tích nhà xưởng hơn 5000m2 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thái Dương đã đạt năng suất vượt trội với hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi tháng và hàng triệu sản phẩm mỗi năm.

Đối tác lớn của công ty Thái Dương

Thái Dương đã làm việc với hơn 200 khách hàng lớn, trong đó có những tên tuổi nổi bật như LIDL, ITOCHU, Trader Joe’s, Inter Marché, Masan Group, Kimberly – Clark, FreislandCampina, Honda, Mercedes Ben, Vinamilk, Kao Việt Nam, Nutifood, Canon… Điều này chứng tỏ sự đáng tin cậy và chất lượng của sản phẩm của công ty Thái Dương.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

Thái Dương mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách và quà tặng không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Sứ mệnh của công ty là trở thành đối tác tin cậy với khách hàng trên toàn thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với kỹ thuật tiên tiến nhất và thiết kế hiện đại nhất, cùng với mức giá hợp lý nhất.

Thiết Bị HewLong – Đồng hành cùng phụ nữ yêu thời trang

Phụ nữ thường xuyên thay đổi gu thời trang và tuần tự các bộ sưu tập trong tủ đồ của mình. Để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn, túi xách không thể thiếu. Thiết Bị HewLong tự hào là nhà cung cấp túi xách chất lượng, đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm các sản phẩm thời trang mới nhất.

Kết luận

Công ty Thái Dương là đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất balo và túi xách. Với chất lượng, sự đa dạng và giá cả hợp lý, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn. Hãy cùng Thiết Bị HewLong trở thành phụ nữ thời thượng và tự tin với túi xách của bạn!