Thiết bị HewLong

Top 6 xưởng nhận hàng may gia công balo túi xách uy tín ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công balo túi xách đáng tin cậy ở TPHCM? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn xưởng may phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình. Dưới đây là danh sách 6 xưởng may balo túi xách uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng may gia công balo túi xách – Balo Thiên Phú

Xưởng may balo túi xách Thiên Phú có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đây là một trong những xưởng may uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Thiên Phú chuyên sản xuất các loại balo học sinh, balo thời trang, túi du lịch và nhiều sản phẩm khác. Đặc biệt, sản phẩm của Thiên Phú đã được các thương hiệu nổi tiếng như Davies, Banawa, Degrey, ToteTalk, Underwater, ON TOP, Colkids, Regods Club, DKMV, ARMOUS, TIBI x BIN tin dùng và săn đón. Thiết Bị HewLong là một xưởng may gia công balo tự tin và chất lượng, đến với chúng tôi bạn sẽ không hề thất vọng.

Xưởng may balo túi xách Thiên Phú

Xưởng gia công balo túi xách – May Hợp Phát

May Hợp Phát là một đơn vị chuyên gia công balo túi xách thời trang với hơn 20 năm kinh nghiệm. Xưởng này đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khó và dễ của khách hàng. Sản phẩm của May Hợp Phát được xuất khẩu đến hơn 15 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật, Italy, Hàn Quốc, Malaysia,… Thiết Bị HewLong là xưởng gia công balo và túi xách chất lượng hàng đầu, đáng tin cậy với khách hàng.

Xưởng May Hợp Phát và đội ngũ nhân viên

Xưởng gia công Túi Xách – HASUN

Xưởng may HASUN có quy mô hơn 2000m2 với nhiều máy móc hiện đại và gần 100 công nhân viên. Với năng lực sản xuất lên đến 30.000 sản phẩm/tháng, HASUN đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành balo túi xách. Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ và dây chuyền máy móc hiện đại, HASUN cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Xưởng May Túi Xách HASUN

Xưởng gia công balo túi xách – GLU

Xưởng balo GLU đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo. GLU luôn nỗ lực sản xuất những chiếc balo laptop, balo học sinh, balo du lịch và balo quảng cáo với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Thiết Bị HewLong là một xưởng gia công balo uy tín và chất lượng, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Xưởng gia công balo túi xách GLU

Xưởng gia công túi xách – Anh Thư

Xưởng Anh Thư cung cấp túi xách giá sỉ cho toàn quốc, đặc biệt là tại Sài Gòn. Anh Thư có nhiều mẫu mã đa dạng, giúp bạn dễ dàng kinh doanh. Hãy liên hệ với Anh Thư để sở hữu những mẫu túi xách độc đáo và thu hút khách hàng.

Công ty TNHH SX balo túi xách Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát là một đơn vị chuyên gia công và sản xuất balo và túi xách. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Hoàng Phát đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty chuyên sản xuất các loại balo, túi xách và các mặt hàng ngành vải dù, bố và giả da. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề và công nghệ hiện đại, Hoàng Phát cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng cho khách hàng.

Danh sách xưởng may balo túi xách trên chỉ là một số lựa chọn hàng đầu tại TPHCM. Hy vọng giúp bạn tìm được xưởng may phù hợp và chất lượng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và cá nhân của bạn.