Thiết bị HewLong

BÁN BUÔN TÚI XÁCH CHỢ NINH HIỆP MỚI NHẤT 2023, SỈ LẺ TÚI XÁCH QUẢNG CHÂU SIÊU CẤP

Bạn đang có ý định mở shop kinh doanh túi xách với số vốn ban đầu không lớn. Bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng đa dạng, giá rẻ, phù hợp với cửa hàng của mình. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về chợ Ninh Hiệp – địa điểm lý tưởng để lấy sỉ túi xách chất lượng từ Quảng Châu.

Chợ Ninh Hiệp – Lựa chọn số 1 cho lấy sỉ túi xách ở Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp là một khu chợ cổ nhất Việt Nam với quy mô lớn. Đây là nơi mà đại đa số chủ cửa hàng kinh doanh túi xách ở Hà Nội và khu vực lân cận đến để nhập hàng. Nơi này rất rộng, hàng hóa được bày bán trải dài từ cổng chợ khoảng 1 km tại các kiot. Chợ Ninh Hiệp là điểm đến tập trung nguồn túi xách Quảng Châu lớn nhất khu vực phía Bắc. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu túi xách đẹp phù hợp với số vốn của bạn.

Lấy sỉ túi xách ở chợ Ninh Hiệp, bạn nên đi sớm từ buổi sáng. Những người bán hàng thường đón khách buôn vào buổi sáng. Đi nhập hàng vào buổi sáng, bạn sẽ được đón tiếp chu đáo hơn, vì đang ít khách và tâm trạng người bán sẽ tốt hơn so với buổi chiều muộn mệt mỏi. Nên cẩn thận về giá cả mà chủ sạp buôn đưa ra cho bạn, vì nơi đây thường xảy ra tình trạng “chặt chém” khách.

Chợ Đồng Xuân – Điểm lấy sỉ túi xách ở chợ đầu mối

Chợ Đồng Xuân là một địa điểm không thể bỏ qua khi tìm nguồn lấy sỉ túi xách giá rẻ. Hàng hóa tại chợ này được nhập trực tiếp từ Quảng Châu về Việt Nam. Ngoài ra, còn có một số túi xách Thái Lan, Campuchia hoặc hàng gia công trong nước. Muốn mua túi xách giá rẻ, bạn chỉ cần có đơn hàng số lượng từ 5 – 10 mẫu sản phẩm cùng loại. Càng nhập nhiều túi thì giá thành sản phẩm sẽ càng hạ thấp.

Chợ Đồng Xuân nằm ở trung tâm thủ đô, rất thuận lợi khi đi khảo sát và đánh hàng về. Bạn còn được tự tay lựa chọn, kiểm tra chất chất lượng, màu sắc của mẫu túi xách. Với những người “sành sỏi’ trong nghề, chỉ cần khéo trả giá một chút là có thể tìm được nhiều mẫu độc đáo mà giá lại rất rẻ. Tuy nhiên, đối với những tiểu thương nhỏ lần đầu đi mua hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Không chỉ chặt chém giá nhập, người bán hàng ở đây còn không mấy thân thiện. Họ sẽ rất khó chịu đối với những khách hàng nâng lên đặt xuống sản phẩm, hoặc không mua sau khi mở hàng.