Thiết bị HewLong

Dây quai PP

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu dây quai của chiếc túi xách yêu thích của mình được làm từ chất liệu gì chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dây quai PP – một loại chất liệu kỹ thuật, nhưng lại rất thú vị và phổ biến trong ngành thời trang. Hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá chất liệu này!

PP là gì?

PP là viết tắt của Polypropylene – một loại vật liệu dẻo nhiệt, có độ bền cao. PP được sử dụng trong sản xuất sợi, dây và nhiều sản phẩm khác. Chất liệu này có khả năng chịu nhiệt tốt và kháng hóa chất, đồng thời có mật độ và mô đun đàn hồi cao. PP là một loại polyme đa năng, thích hợp cho sản xuất các sản phẩm có độ bền kéo và độ giãn dài phù hợp.

Quy trình sản xuất sợi dây PP

Quá trình sản xuất sợi dây PP có các bước sau:

  1. Nấu chảy hạt nhựa PP thành sợi.
  2. Xoắn, nhộm và xử lý sợi.
  3. Xoắn nhiều lớp sợi chồng lên nhau.
  4. Bôi chất kết dính hoặc nhựa thông để tạo độ bền kéo và các đặc tính cơ học phù hợp.

Số lần xoắn lại các sợi phụ thuộc vào loại ứng dụng mà sản phẩm sợi cần.

Quy trình sản xuất dây quai PP tại Thiết Bị HewLong

Dây quai PP được xử lý sau khi sản xuất sợi PP. Sau khi được cắt từ sợi pp cuộn lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng, dây quai sẽ được định hình và bọc bằng phim nhựa hai đầu để cố định và tránh bị túa.

Dây quai PP tại Thiết Bị HewLong

Thiết Bị HewLong là đơn vị chuyên sản xuất dây quai túi giấy chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và đảm bảo cung cấp hàng chất lượng và nhanh chóng với mức giá cạnh tranh.

Thông tin về sản phẩm dây quai PP của Thiết Bị HewLong:

  • Chất liệu: Polypropylene
  • Đường kính: phi 5mm, phi 6mm
  • Độ dài: kích thước theo yêu cầu
  • Màu sắc: theo yêu cầu
  • Phụ kiện kèm theo: phim nhựa bọc đầu

Thiết Bị HewLong tự tin là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc cung cấp dây quai PP chất lượng cao. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ đổi trả nhanh chóng. Với thiết bị và quy trình sản xuất hiện đại, Thiết Bị HewLong đảm bảo là đơn vị hàng đầu với dịch vụ chất lượng và giao hàng nhanh nhất.

Đến với Thiết Bị HewLong, bạn sẽ tìm thấy dây quai các loại, từ dây PP, dây ruy băng, dây se tơ bóng, dây kim polyester, đến dây cối với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh. Hãy để Thiết Bị HewLong trở thành đối tác của bạn trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cho túi giấy của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, hãy truy cập Thiết Bị HewLong.