Thiết bị HewLong

Cách tẩy vết bẩn trên túi xách mẹo bỏ túi cho mọi cô nàng

Hầu như khi ra ngoài đường, bạn sẽ thấy rất nhiều chiếc túi vải bố. Điều này chứng tỏ rằng túi vải bố đang là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, một điều khiến mọi người lo lắng khi sử dụng túi vải là vết bẩn. Đặc biệt là những vết bẩn gây ra khi tham gia ăn uống với mọi người. Thế nên, không ít người tìm cách tẩy vết bẩn trên túi xách hiệu quả tại nhà để khắc phục tình trạng túi bẩn này.

Loại Vết Bẩn Cứng Đầu Thường Gặp

Khi sử dụng túi vải bố, không thể tránh khỏi những vết bẩn từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Như vết bẩn từ thức ăn, vết ố vàng, hay thậm chí là vết mực và dầu ăn.

Vết ố vàng

Nếu bạn sử dụng túi xách trong một thời gian dài, đặc biệt là túi vải có màu sắc tươi sáng, thì túi sẽ có xu hướng bị ngả màu và ố vàng. Nguyên nhân có thể là do túi xách bị cũ hoặc lâu không giặt, hoặc do bạn để túi trong môi trường ẩm ướt hay tiếp xúc với bụi bẩn.

Trong trường hợp này, bạn có thể tẩy vết ố vàng trên túi xách bằng bột baking soda. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ chất ố vàng trên túi vải.

Vết bẩn từ thức ăn

Trong cuộc sống, không tránh khỏi những vết bẩn từ thức ăn. Đặc biệt, khi bạn đi dự tiệc hoặc ăn uống cùng bạn bè, vết bẩn có thể bám vào túi xách của bạn.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng phấn trắng hoặc rắc phấn lên vết bẩn và để qua đêm. Sáng hôm sau, chà nhẹ vết bẩn. Trong quá trình giặt túi, bạn cần lưu ý không làm sờn bề mặt túi vải.

Vết bẩn từ mực

Đối với các bạn học sinh, túi vải bố đang là xu hướng và được sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, túi không tránh khỏi những vết mực bị loang vào bề mặt vải.

Để làm sạch vết mực trên túi xách, bạn có thể dùng cồn 90 độ và giấy mềm để thấm vết bẩn. Nếu vết mực quá đậm, hãy lặp lại quá trình này nhiều lần để hoàn toàn loại bỏ vết bẩn. Đối với vết mực mới, bạn có thể sử dụng cục tẩy trắng để tẩy ngay lập tức. Lưu ý không chà quá mạnh để mực không loang rộng và bám chặt hơn. Đối với vết mực đã khô, hãy xử lý một cách chuyên nghiệp và sử dụng cục tẩy trắng để loại bỏ bụi bẩn.

Cách Tẩy Vết Bẩn Trên Túi Xách Hiệu Quả 100%

Nếu những phương pháp tẩy túi xách trên không hiệu quả, bạn có thể tham khảo các cách tẩy vết ố trên túi xách sau đây:

Cách Tẩy Vết Bẩn Trên Túi Xách Bằng Xà Phòng

Vệ Sinh Túi

Cách Tẩy Vết Bẩn Trên Túi Xách Bằng Chất Tẩy Rửa

Nếu vẫn không thể làm sạch vết bẩn bằng xà phòng, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa. Tuy nhiên, hãy sử dụng chất tẩy ở mức độ vừa phải và không lạm dụng. Sử dụng chất tẩy một cách cẩn thận để tránh làm bay mùi cho túi vải bố. Dưới đây là các chất tẩy bạn có thể sử dụng:

Phơi Túi Vải Bố Sau Khi Giặt