Thiết bị HewLong

Entrupy: Xác thực hàng hiệu thật giả chính xác 99.3%.

Bạn là một tín đồ của thời trang và yêu thích túi xách hàng hiệu? Nhưng bạn luôn có một lo lắng: Liệu túi xách mà bạn sắm có thật sự là hàng chính hãng? Đừng lo, Auth Spa sẽ giúp bạn giải quyết điều này với công nghệ xác thực hàng thật giả cực kỳ chính xác – Entrupy.

Đánh bại hàng giả và hàng fake với Entrupy

Auth Spa là đại lý xác thực hàng hiệu hàng đầu tại Hồ Chí Minh, sử dụng công nghệ Entrupy tiên tiến và chính xác nhất trên thế giới để kiểm định túi xách hàng hiệu. Bạn chỉ cần liên hệ với Auth Spa và trong vòng 10 phút, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về túi xách của mình.

Công nghệ Entrupy là gì?

Entrupy là một công cụ khắc tinh cho ngành hàng giả và hàng fake. Sử dụng trí tuệ nhân tạo, Entrupy lưu trữ hàng ngàn và hàng triệu dữ liệu để so sánh và kiểm định các sản phẩm. Công nghệ này đã giúp nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Hermes, Dior, Gucci, Louis Vuitton phát hiện hàng giả và hàng fake được sao chép tinh xảo.

Hoạt động của máy check Entrupy

Máy check Entrupy sử dụng kỹ thuật học máy và học sâu để so sánh dữ liệu giữa sản phẩm cần kiểm định và các sản phẩm hàng thật. Kết quả kiểm định từ máy Entrupy có độ chính xác cao, lên đến 98.5%. Dữ liệu đám mây của Entrupy được cập nhật tự động hàng ngày từ các doanh nghiệp đối tác.

Auth Spa

Trí tuệ nhân tạo của Entrupy

Trí tuệ nhân tạo AI của Entrupy sẽ tự động phát hiện các điểm không tương thích và đưa ra kết quả gần như tức thì. Công nghệ quét của Entrupy sử dụng kỹ thuật học máy và học sâu để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả. Dù là quần áo, phụ kiện, đồ trang sức, thiết bị điện hay thậm chí phụ tùng ô tô, Entrupy đều có thể “soi dấu vân tay” để kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm bạn mua.

Công nghệ hàng đầu với giấy chứng nhận Authentic từ Entrupy

Auth Spa sử dụng hình ảnh các sản phẩm chính hãng để huấn luyện thuật toán mạng nơ-ron tích chập của Entrupy. Nhờ đó, máy Entrupy có thể phân loại các hình ảnh dựa trên kết cấu và sự khác biệt về sợi, hạt và nhãn của sản phẩm. Đối với hàng đã qua sử dụng, máy còn có thể xác định hàng giả thông qua đo lường độ hao mòn.

Giấy chứng nhận Authentic từ Entrupy

Thương hiệu được hỗ trợ bởi Entrupy

Entrupy hỗ trợ kiểm định hàng từ hơn 15 thương hiệu xa xỉ trên thế giới. Ở Việt Nam, Auth Spa là đối tác uy tín sử dụng công nghệ cao cấp này để kiểm định túi xách hàng hiệu. Dưới đây là một số thương hiệu được hỗ trợ bởi Entrupy:

 1. Balenciaga
 2. Bottega Veneta
 3. Burberry
 4. Celine
 5. Chanel
 6. Chloe’
 7. Coach
 8. Dior
 9. Fendi
 10. Goyard
 11. Gucci
 12. Hermes
 13. Louis Vuitton
 14. Prada
 15. Saint Laurent

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn sở hữu máy check Entrupy riêng để phục vụ công việc, Auth Spa cung cấp dịch vụ đăng ký mua máy Entrupy nhanh chóng và hỗ trợ sử dụng tận tình.

Mua máy Entrupy tại Việt Nam

Đừng lo lắng về tính xác thực của túi xách hàng hiệu mình nữa. Hãy đến với Auth Spa và trải nghiệm công nghệ Entrupy hàng đầu để kiểm định túi xách thật giả một cách chính xác và đáng tin cậy nhất!

Hotline: 0941.60.4444