Thiết bị HewLong

8 cách kiểm tra, check mã code túi xách Dior chuẩn nhất

Túi xách Dior đã trở thành một biểu tượng thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu thích nhãn hiệu cao cấp. Tuy nhiên, sự phổ biến này cũng đã làm tăng nguy cơ xuất hiện các sản phẩm giả, nhái. Những chiếc túi xách Dior siêu fake chất lượng cao thậm chí đạt 99% sự giống nhau với hàng thật. Điều này khiến nhiều người lo lắng khi mua hàng, sợ rằng sẽ mua phải sản phẩm giả. Vậy làm thế nào để kiểm tra và phân biệt túi xách Dior thật giả? Hãy cùng Thiết Bị HewLong tìm hiểu những cách thông minh dưới đây để tránh mua phải hàng giả nhé!

Cách nhận biết túi Dior thật

Nếu bạn không rành về túi xách hiệu, hãy áp dụng những cách đơn giản sau đây để xem túi xách có phải là hàng thật của Dior hay không.

Kiểm tra nhãn mác và logo trên túi

Thương hiệu Dior luôn đảm bảo chất lượng và tinh tế trên từng sản phẩm của mình. Do đó, nhãn mác và logo trên túi Dior thật sẽ được in rõ nét, cân đối và sắc sảo. Cách kiểm tra mã code túi xách Dior đơn giản nhất là kiểm tra nhãn mác của túi dưới khóa kéo. Nhãn mác ở mặt trước phải được ghi rõ thương hiệu Christian Dior và Paris, ở mặt sau có ghi rõ made in Italy hoặc made in Spain và mã code, số series của túi. Hãy kiểm tra kỹ chi tiết này khi mua túi xách Dior, vì chỉ cần lưu ý những điểm nhỏ này cũng có thể giúp bạn phân biệt được túi thật giả.

Kiểm tra nút khóa túi xách

Tất cả các chi tiết trên túi xách Dior đều được gia công tinh xảo bởi những người thợ lành nghề. Nút khóa trên túi xách Dior có đặc điểm riêng biệt, từ R. Cochet được đặt ngay phía trên bên phải mép cổ bẻ. Bạn có thể nhận thấy các chi tiết ở các nếp gấp, phần tai hoặc gò mò trên túi.

Kiểm tra dây kéo túi xách

Một chiếc túi Dior chính hãng có dây kéo khá nặng, bởi nó được làm từ chất liệu tốt. Dây kéo và nút khóa có độ sáng bóng đẹp mắt, và khi kéo khoá, không gặp khó khăn hay tình trạng rít như các sản phẩm túi giả.

Kiểm tra chất liệu da

Túi xách Dior chính hãng được làm từ chất liệu da thật, có mùi đặc trưng của da. Chất liệu da khi sờ lên có cảm giác mềm mịn, không thô ráp sần sùi như chất liệu da giả. Bạn có thể thử nhỏ nước lên túi xách để kiểm tra. Nếu nước thấm qua và màu sắc vùng da thay đổi đậm hơn và hơi loang sau vài phút, thì đó chắc chắn là da thật. Còn nếu là túi da giả, thì khi nhỏ nước lên, nước sẽ không thấm vào, giọt nước sẽ chảy thành dòng và khô ngay lập tức.

Kiểm tra đường chỉ khâu trên nhãn mác của túi

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ không hiểu vì sao cần phải kiểm tra đường chỉ khâu trên nhãn mác túi. Nhưng này lại là một cách kiểm tra mã code túi xách Dior thật giả hữu hiệu. Túi Dior sản xuất sau năm 1990 sẽ có từng đường khâu nhỏ ở cả 4 góc nhãn mác. Còn những chiếc túi Dior Vintage thì không có nhãn mác, mà thay vào đó là con dấu màu vàng hoặc bạc, phía trên có ghi dòng chữ “Made in France”. Vì vậy, hãy kiểm tra chi tiết nhỏ này khi mua túi Dior, nó sẽ giúp bạn nhanh chóng phân biệt được hàng thật và hàng giả.

Kiểm tra code, mã vạch túi Dior

Mọi chiếc túi hàng hiệu đều có mã vạch, mã code để người dùng có thể kiểm tra nguồn gốc và thông tin chi tiết của sản phẩm. Khi mua túi xách Dior, hãy kiểm tra mã vạch được ghi trên nhãn mác. Mã vạch của túi xách Dior sẽ có chuỗi ký tự xen kẽ giữa số và chữ cái, và cách nhau bằng dấu gạch ngang.

Kiểm tra túi bọc sản phẩm

Mọi chiếc túi xách chính hãng đều được bọc trong một lớp túi được gọi là Dustbag. Túi bọc của túi xách Dior là một lớp vải cotton trắng với dòng chữ “Christian Dior” màu xám, và phía dưới là chữ “PARIS”. Tuy nhiên, những mẫu túi đời mới của Dior, trừ girly Dior, sẽ không có Dustbag hay phông chữ thương hiệu màu xám. Vì vậy, khi mua túi xách Dior, nếu túi vải lụa hay tên thương hiệu có màu đen thì đó là hàng giả.

Kiểm tra giá bán túi xách

Thương hiệu Dior là một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng, nên sản phẩm của Dior cũng có giá thành không rẻ. Vì vậy, nếu bạn tình cờ thấy một địa chỉ bán túi Dior với giá rẻ hơn so với giá niêm yết thì hãy cẩn trọng. Hàng chính hãng không bao giờ được bán với giá rẻ, chỉ có hàng giả, hàng nhái mới được bán với giá hời.

Mua túi xách Dior chính hãng ở đâu?

Nếu bạn muốn mua túi xách Dior chính hãng với giá tốt, hãy tìm đến Thiết Bị HewLong – một nền tảng cung cấp giải pháp mua hàng quốc tế. Thiết Bị HewLong cung cấp hàng tỷ sản phẩm đa dạng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả túi xách hàng hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Gucci,… Tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc túi xách chất lượng, hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.