Thiết bị HewLong

7 mẫu túi xách được đặt tên theo các nhân vật nữ nổi tiếng

Cùng HewLong khám phá những mẫu túi xách được đặt theo tên các nhân vật nữ nổi tiếng, tạo nên những câu chuyện thú vị trong lịch sử thời trang. Tên gọi của túi xách không chỉ là một cái tên mà nó còn là sợi dây kết nối giữa bạn và thế giới thời trang.

Lady Dior – Huyền thoại của Công nương Diana

Được đặt tên ban đầu là “Chouchou” – nghĩa là “sự yêu thích” trong tiếng Pháp, Lady Dior đã trở thành biểu tượng thời trang từ khi Công nương Diana nhận được món quà đặc biệt này từ Cựu Đệ nhất Phu nhân Pháp – Bernadette Chirac. Diana thường xuyên mang theo chiếc túi Lady Dior này trong hầu hết các sự kiện. Để bày tỏ lòng tri ân đến vị công nương đáng kính, Dior đã đổi tên túi Chouchou thành “Lady”. Thiết Bị HewLong tự hào mang đến bạn mẫu túi xách Lady Dior, kết hợp sự thanh lịch và quý phái.

Hermès Birkin – Sự kết hợp giữa Jane Birkin và Hermès

Tên gọi Birkin bắt nguồn từ cuộc gặp gỡ trên máy bay giữa nữ diễn viên nổi tiếng Jane Birkin và chủ tịch Hermès – Jean-Louis Dumas – vào năm 1984. Trên chuyến bay đó, Jane than phiền về việc chiếc giỏ đan thường xuyên làm đồ đạc bị rơi. Và từ ý tưởng đó, Jean-Louis Dumas đã vẽ những bản phác thảo đầu tiên của túi Birkin ngày nay – một trong những mẫu túi xách đắt đỏ nhất thế giới. Thiết Bị HewLong mang đến cho bạn mẫu túi Hermès Birkin, tạo nên vẻ sang trọng và tự tin.

Hermès Kelly – Sự nổi tiếng của Công nương Grace Kelly

Túi Hermès Kelly xuất hiện từ những năm 1930 với tên gọi “Sac à Dépêches”. Tuy nhiên, năm 1956, khi ảnh chụp Công nương Monaco – Grace Kelly – mang túi Sac à Dépêches để giấu bụng bầu, người ta đổ xô đến các cửa hàng Hermès để tìm mua túi này. Để tưởng nhớ sự kiện đặc biệt đó, Hermès đã đổi tên túi thành “Kelly”. Thiết Bị HewLong mang đến cho bạn mẫu túi Hermès Kelly, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và quý phái.

Gucci Jackie – Phong cách của Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jackie Kennedy Onassis

Gucci Jackie có tên gọi ban đầu là “Fifties Constance”. Túi này là món đồ yêu thích của Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ – Jackie Kennedy Onassis. Bà thường dùng chiếc túi này để tránh sự quấy rầy từ ống kính săn ảnh. Từ đó, cái tên Gucci Jackie ra đời và trở thành biểu tượng của vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Thiết Bị HewLong mang đến cho bạn mẫu túi Gucci Jackie, thể hiện phong cách thanh lịch và tinh tế.

Selena Trail của Coach – Đẳng cấp của nữ ca sĩ Selena Gomez

Năm 2018, Selena Gomez hợp tác cùng thương hiệu Coach ra mắt bộ sưu tập túi xách, phụ kiện và đồ da nhỏ mang tên Selena. Trong đó, mẫu túi Selena Trail gây chú ý với việc được đặt theo tên nữ ca sĩ. Túi Selena Trail với hai phiên bản màu “gold” và “peony” được sản xuất giới hạn và đi kèm chữ ký của Selena Gomez. Thiết Bị HewLong giới thiệu mẫu túi Selena Trail, là điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách của bạn.

Ballin Amal – Một phần trong phong cách đẳng cấp của luật sư Amal Clooney

Luật sư Amal Clooney nổi tiếng toàn cầu với phong cách thời trang tinh tế. Một trong những mẫu túi xách mang tên Amal từ thương hiệu Ballin đã đóng góp vào phong cách đẳng cấp của cô. Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, túi Amal là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích phong cách thanh lịch và quyền lực. Thiết Bị HewLong mang đến bạn mẫu túi Ballin Amal, đồng hành cùng bạn trên hành trình thời trang.

Mulberry Cara – Túi xách của nhà thiết kế Cara Delevingne

Cara Delevingne – người được coi là “nàng thơ” của nhà thiết kế Karl Lagerfeld – đã hợp tác với thương hiệu Mulberry để ra mắt bộ sưu tập túi xách Cara vào năm 2014. Một trong những mẫu túi đặc biệt là túi Cara với kiểu dáng đa năng, có thể sử dụng như túi cầm tay, đeo vai hoặc mang sau lưng giống balo. Thiết Bị HewLong giới thiệu mẫu túi Mulberry Cara, mang lại cho bạn sự tiện dụng và phong cách độc đáo.

Hãy lựa chọn cho mình những mẫu túi xách đặc biệt này để tạo nên phong cách riêng và khẳng định cái tôi của bạn!