Thiết bị HewLong

Cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ – đẹp – rẻ

Bạn có muốn kinh doanh túi xách và tìm nguồn hàng giá sỉ từ Quảng Châu? Nếu vậy, đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu uy tín và giá tốt nhất.

Quảng Châu – Thiên đường thời trang

Quảng Châu không chỉ nổi tiếng với trang phục thời trang mà còn là một trung tâm cung cấp vô số mặt hàng đa dạng từ thời trang đến đồ gia dụng. Tại Quảng Châu, túi xách là một trong những sản phẩm thời trang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Với đa dạng chủng loại, kiểu dáng và màu sắc, bạn có thể tìm thấy túi xách phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt, các xưởng sản xuất túi xách tại Quảng Châu luôn cho ra đời những mẫu túi xách hàng fake với kiểu dáng và chất lượng giống 99% với giá rẻ.

nguon hang tui xach quang chau gia si 2

Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối

Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, bạn có thể tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu tại các chợ đầu mối trong nước. Những chợ này cung cấp túi xách Quảng Châu Trung Quốc với đa dạng màu sắc, kiểu dáng và chủng loại với giá cả tốt. Một số chợ đầu mối nông sản như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM) và nhiều chợ lớn nhỏ khác cũng có cung cấp túi xách Quảng Châu.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc lấy hàng từ các chợ đầu mối là nguồn hàng không đa dạng và giá thành mua vào khá cao do qua nhiều bước trung gian.

Nhập hàng túi xách Quảng Châu giá sỉ trực tiếp từ Trung Quốc

Một cách khác để tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu là nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo nguồn hàng ổn định và kiểm duyệt chất lượng sản phẩm trực tiếp với các cơ sở sản xuất kinh doanh. Bạn có thể tìm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu tại chợ One Link International Plaza tại thành phố Quảng Châu.

Tuy nhiên, khi chọn phương thức này, bạn cần chuẩn bị sức khỏe tốt và giấy tờ cần thiết để thuận lợi trong quá trình vận chuyển và thông quan hàng hóa.

Nhập túi xách Quảng Châu giá sỉ qua các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… là những nơi mà bạn có thể tìm kiếm và mua hàng Trung Quốc một cách nhanh chóng chỉ bằng vài cú click chuột.

Screenshot 89

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng từ các chợ đầu mối, bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688. Ưu điểm của dịch vụ này là bạn chỉ cần ngồi tại nhà để đặt hàng, so sánh giá cả và chất lượng sản phẩm cùng với đánh giá của khách hàng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nguồn hàng giá gốc từ các xưởng buôn lớn.

Hiện nay, dịch vụ đặt hàng Trung Quốc của Thiết Bị HewLong là một trong những đơn vị uy tín và nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cho Thiết Bị HewLong, nhận báo giá, tiến hành đặt hàng và nhận hàng tại nhà một cách thuận tiện.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nguồn hàng túi xách Quảng Châu hoặc cách nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể liên hệ với Thiết Bị HewLong để được tư vấn miễn phí.