Thiết bị HewLong

Các kích thước túi xách thông dụng nhất, bảng cách tính size túi xách

Hiện nay, túi xách đang trở thành một món phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của chúng ta. Mỗi kích thước túi xách lại thể hiện một cá tính riêng dành cho từng người. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Thiết Bị HewLong tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Kích thước túi xách là gì?

Khi nhắc đến kích thước túi xách, mọi người thường nghĩ ngay đến kích thước lớn hay nhỏ. Nhưng thực chất, kích thước túi xách là chiều dài và chiều ngang của nó.

Bảng kích thước túi xách cơ bản

Kích cỡ (Size) Kích thước (cm) Kích thước (inch)
Mini Dưới 15.5 cm Nhỏ hơn 6″
Nhỏ (Small) Từ 15.5 – 30.5cm 6 – 12″
Trung (Medium) Từ 30.5 – 35.5cm 12 – 14″
Lớn (Large) Từ 35.5 – 40.5cm 14 – 16″

Tìm hiểu kích thước túi xách hiện nay

Size túi xách hiện nay vô cùng đa dạng, đôi khi khiến người dùng lăn tăn trong việc chọn túi xách phù hợp. Tuy nhiên, dưới đây là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn túi xách:

Túi xách cỡ nhỏ (Small)

Mẫu túi xách nhỏ gọn với kích thước 230 x 150 x 70 mm. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng đựng tiền, giấy tờ và điện thoại.

Size túi xách tiêu chuẩn

Dòng túi xách này được sử dụng phổ biến nhất, với kích thước 300 x 200 x 40 mm. Hãy cân nhắc để chọn kích thước túi xách phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dòng túi xách tay cỡ vừa (Medium)

Thông thường có kích thước 260 x 180 x 50 mm, dòng túi xách này đủ diện tích để đựng mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân và thậm chí là iPad.

Bảng kích thước túi xách cỡ lớn (Large)

Với kích thước 240 x 300 x 60, dòng túi lớn này thích hợp cho các bà mẹ với nhu cầu đựng đồ cùng với đồ của con nhỏ.

Size túi xách ngoại cỡ (Extra Large)

Size túi xách ngoại cỡ không được ưa chuộng tại Việt Nam, vì kích thước lớn hơn 40.5 cm khá khó để phối đồ và không phù hợp để mang đi làm.

Nếu bạn cần tìm một bảng kích thước chính xác, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây. Đó sẽ giúp bạn tìm ra những mẫu túi thời trang độc đáo nhất!

Bảng kích thước túi xách – cách tính size bạn nên biết

Mỗi loại túi xách có cách tính size riêng, nhưng chúng chẳng hề phức tạp. Nếu túi xách dành cho nam, kích thước sẽ được tính theo đường chéo của túi xách. Thông thường, túi xách có kích thước từ 14, 15, 17, 22 inch. Tuy nhiên, với kích thước 17 inch đã đủ để bạn đựng laptop và đồ dùng cá nhân đấy.

Đối với túi xách dành cho nữ, chúng thường có bảng kích thước riêng dựa trên chiều cao, rộng và sâu. Ký hiệu rộng, cao, sâu lần lượt là W, H và D. Ví dụ, bạn có thể gặp những mẫu túi xách kích thước như W25 x H20 x D13 cm, W30 x H22 x D16 cm hay W35 x H25 x D18 cm.

Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu cách tính và bảng kích thước các mẫu túi xách thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy để có một chiếc túi vừa vặn, hợp thời trang không hề khó đúng không nào. Tuy nhiên, để tìm một xưởng sản xuất uy tín để được tư vấn chi tiết nhất, hãy truy cập Thiết Bị Hewlong ngay nhé!

Chọn được kích thước túi xách phù hợp mang đến cho bạn sản phẩm ra sao

Một chiếc túi xách đẹp không chỉ về chất lượng và màu sắc, mà còn phải có kích thước phù hợp với tỉ lệ cơ thể của bạn. Việc lựa chọn kích thước túi xách giúp bạn cân đối vóc dáng và tôn lên sự tự tin. Hơn nữa, túi xách phù hợp sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý từ người khác. Chính vì vậy, cách tính size túi xách và thông tin về kích thước là rất quan trọng.

Bảng kích thước túi xách quan trọng và cần thiết cho các tín đồ thời trang

Kích thước túi xách chính là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn sản phẩm. Dưới đây là bảng kích thước túi xách vô cùng cần thiết để bạn có thể tìm hiểu thêm:

  • Kích thước túi xách dạng vali, balo: Kích thước chung là 30 x 40 x 18 cm hoặc thay đổi theo yêu cầu khách hàng như 30 x 50 x 20 cm. Đối với túi xách dạng balo và túi đeo chéo, kích thước sẽ nhỏ hơn là 29 x 41 x 18 cm.

  • Các kích thước túi xách dạng đeo vai: Có nhiều loại kích thước phổ biến như 23 x 15 x 7 cm, 30 x 20 x 4 cm, 25 x 18 x 5 cm và 24 x 30 x 6 cm. Túi xách size 25 là phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn đang muốn mua túi xách thời trang phù hợp với cơ thể, hãy đến Thiết Bị HewLong. Chúng tôi không chỉ tư vấn mà còn sản xuất túi xách theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Truy cập ngay Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm!