Thiết bị HewLong

Cách sửa viền túi xách da đẹp như mới

Bạn đã từng gặp phải tình trạng viền túi xách da bị sờn, bạc màu hoặc bong tróc chưa? Nếu có, hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để sửa túi xách da của bạn nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Viền túi bị chảy keo

Tình trạng viền túi chảy keo có thể do viền túi mỏng hoặc sử dụng loại keo dán viền dạng mềm trong quá trình gia công. Viền túi cũng có thể bị chảy keo khi sử dụng túi trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc môi trường có nhiệt độ cao.

Cách sửa viền túi xách da đẹp như mới

Viền túi da bị bong

Viền túi da bị bong tróc và trầy xước là trường hợp khá phổ biến. Nguyên nhân có thể là do túi bị tác động mạnh gây ma sát hoặc cách bảo quản, vệ sinh không đúng cách.

Cạnh viền túi da bị lệch form

Đối với các loại túi xách da form đứng, dáng cứng cáp, cạnh viền có thể bị méo móp nếu phải chịu lực tác động mạnh như va đập hoặc bị vật nặng đè lên. Đối với trường hợp này, bạn có thể tự thực hiện bẻ lại hoặc vuốt lại cạnh viền để túi xách trở lại hình dáng ban đầu. Tuy nhiên, cách tự sửa túi xách da này thường không đạt hiệu quả tuyệt đối và có thể làm xuất hiện các nếp nhăn, nếp gấp trên viền túi.

Cách sửa viền túi xách da đẹp như mới

Cách sửa viền túi xách da đẹp như mới

So với việc sửa dây đeo túi xách, việc sửa túi xách da hỏng viền khó khăn hơn rất nhiều. Bề mặt da dễ bị tác động và nếu không cẩn thận, bạn có thể làm mất giá trị của túi xách. Vì vậy, khi viền túi da bị hư hỏng, bạn nên đem túi đến cửa hàng chuyên phục hồi đồ da hoặc sửa túi xách uy tín để được hỗ trợ chuyên nghiệp.

Thiết Bị HewLong là lựa chọn số một cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ sửa túi xách chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, cửa hàng sẽ sửa chữa toàn diện lỗi hư hỏng và thay thế mọi linh kiện cần thiết. Bên cạnh đó, cửa hàng cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng, bảo hành dài hạn và có bảng giá dịch vụ cạnh tranh.

Địa chỉ của Thiết Bị HewLong: 1158 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa túi xách, bạn có thể truy cập https://hewlong.com.