Thiết bị HewLong

Balo Kiêm Túi Xách Nữ Đa Năng Chống Trộm Chống Nước

Bạn có muốn sở hữu một chiếc balo kiêm túi xách nữ đa năng chống trộm chống nước để thể hiện phong cách thời trang của riêng mình? Vậy thì hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá những thông tin chi tiết về sản phẩm này và tìm hiểu cách chọn một chiếc balo phù hợp với phong cách cá nhân của bạn!

Chất liệu và kích thước

  • Chất liệu: Bạn có thể chọn balo kiêm túi xách nữ đa năng chống trộm chống nước làm từ simili hoặc các chất liệu khác tùy theo sở thích của bạn.

  • Kích thước: Chiếc balo này có kích thước 32 x 13 x 28 cm, phù hợp với việc đựng các vật dụng cần thiết và tiện lợi khi đi học, làm việc.

Balo Kiêm Túi Xách Nữ Đa Năng Chống Trộm Chống Nước

Cam kết chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất mà Thiết Bị HewLong luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách và chủng loại.

An tâm mua hàng

Sau khi mua hàng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về việc giao hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm và đúng địa điểm mà bạn yêu cầu.

Hoàn tiền không “khó chịu”

Nếu bạn phát hiện sản phẩm là hàng giả ngay sau khi nhận hàng, hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá sản phẩm bạn đã mua để thể hiện chí và khả năng cung cấp hàng chất lượng của mình.

Hướng dẫn bảo quản

  • Bạn có thể dễ dàng bảo quản sản phẩm ở môi trường bình thường, tuy nhiên cần tránh những nơi ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao.
  • Trong trường hợp không sử dụng trong một thời gian dài, bạn nên lau khô, nhồi vào bên trong lớp giấy và cất vào hộp hoặc đóng vào túi nilon.
  • Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm bị bám bẩn, bạn hãy sử dụng vải ẩm lau sạch vết bẩn.
  • Trong quá trình vận chuyển hàng, sản phẩm có thể bị nhăn hay bị gấp nếp. Quý khách nên vuốt và form đầy đặn trước khi sử dụng.

Balo Kiêm Túi Xách Nữ Đa Năng Chống Trộm Chống Nước

Bạn đã có những thông tin cần thiết để chọn một chiếc balo kiêm túi xách nữ đa năng chống trộm chống nước phù hợp với phong cách của mình. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và lựa chọn cho mình một chiếc balo thật ưng ý nhé!