Thiết bị HewLong

Mix áo khoác lông thú với túi xách cao cấp sao cho đồng điệu

Đông đã về với khí trời lạnh giá, và điều mà các tín đồ thời trang yêu thích nhất chính là những chiếc áo khoác lông ấm áp. Bạn muốn tỏa sáng với trang phục của mình? Hãy cùng tôi khám phá cách mix áo khoác lông thú với túi xách cao cấp để tạo nên một bộ trang phục thật chất nhé!

Về màu sắc

Khi mix áo khoác lông thú với túi xách cao cấp, đừng bỏ qua một số điều quan trọng để không làm mất đi giá trị của cả phụ kiện và trang phục của bạn. Đây đều là những món đồ đặc biệt, đáng trân trọng nên hãy tận dụng để tạo nên sự thống nhất trong tổng thể.

Một lựa chọn màu sắc phổ biến cho túi xách cao cấp là màu đen. Những mẫu túi thiết kế theo tông màu này sẽ phù hợp với hầu hết các chiếc áo khoác lông.

Nếu bạn sở hữu một chiếc áo khoác lông màu sáng, hãy thêm một chiếc túi xách có màu vừa phải. Ví dụ, áo khoác lông màu trắng hoàn toàn sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời khi được kết hợp với một chiếc túi xách màu trắng từ da hoặc lông đắt tiền.

Áo khoác lông cùng túi xách lông cao cấp

Những chiếc áo khoác lông có màu sắc đơn sắc tuyệt đối sẽ hoàn hảo khi kết hợp với những chiếc túi xách sáng nhất. Tuy nhiên, với những chiếc áo khoác lông đốm giống như lông của báo hoặc chó đốm, các sắc thái màu sắc nhẹ nhàng hơn sẽ phù hợp hơn, như màu trắng hoặc đen cứng, cũng như sự kết hợp của màu trắng với màu than chì và màu đen với chất rắn.

Túi cổ điển và túi ly hợp hoàn hảo

Trong dòng túi xách cao cấp, có hai kiểu túi mà áo khoác lông dễ dàng mix cùng:

Túi xách cổ điển: Loại túi này bao gồm tất cả các túi xách nhỏ nhắn, có hình dạng tròn và mềm mại. Loại túi này kết hợp tuyệt vời với hầu hết các loại lông như lông chồn, lông sable hoặc lông cáo bạc. Bạn có thể linh hoạt kết hợp túi này với áo khoác lông dù áo dài hay áo ngắn – hoàn toàn không bị ràng buộc!

Túi ly hợp: Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với những cô gái gặp khó khăn khi chọn phụ kiện cho áo khoác lông thú. Bất kể bạn diện áo dạ tiệc tinh tế hay phong cách trẻ trung đường phố, một chiếc túi ly hợp đơn giản cùng với họa tiết và chất liệu của nó sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho trang phục.

Kết hợp áo khoác lông với túi xách cao cấp

Vậy là bạn chỉ cần trang điểm nhẹ và chọn một bộ trang phục phù hợp để tỏa sáng khi xuống phố. Đừng quên thêm một chiếc túi xách cao cấp để thêm phần hoàn hảo cho trang phục áo khoác lông của bạn. Hãy ghé thăm Thiết Bị HewLong để tham khảo các mẫu túi xách mới nhất cho mùa đông này.

Nguồn ảnh: link